Mình muốn kinh doanh BĐS, vậy đầu tư vào đâu là tốt nhất!

Mình có một chút tiền muốn kinh doanh BĐS, nhờ các bạn tư vấn cho mình nên đầu tư vào đâu cho an toàn, hiệu quả nhất!

thukimvaa
Trả lời 11 năm trước

Em mà là bác em ôm đất dịch vụ ecopark

Em nghe mọi người bàn mà thèm quá! mỗi tội ko có tiền để đầu tư.

Thông tin mọi người bàn nè! http://www.vatgia.com/hoidap/3969/348612/can-gap-thong-tin-ve-dat-dich-vu-dat-lien-ke-ecopark.html

Trương Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thukimvaa

Em mà là bác em ôm đất dịch vụ ecopark

Em nghe mọi người bàn mà thèm quá! mỗi tội ko có tiền để đầu tư.

Thông tin mọi người bàn nè! http://www.vatgia.com/hoidap/3969/348612/can-gap-thong-tin-ve-dat-dich-vu-dat-lien-ke-ecopark.html

Hixx, em chả hiểu gì về đất dịch vụ là gì? liệu rẻ hơn các loại khác ko vậy?
dotranphu
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thukimvaa

Em mà là bác em ôm đất dịch vụ ecopark

Em nghe mọi người bàn mà thèm quá! mỗi tội ko có tiền để đầu tư.

Thông tin mọi người bàn nè! http://www.vatgia.com/hoidap/3969/348612/can-gap-thong-tin-ve-dat-dich-vu-dat-lien-ke-ecopark.html

Cảm ơn về thông tin này nha bạn!
Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thukimvaa

Em mà là bác em ôm đất dịch vụ ecopark

Em nghe mọi người bàn mà thèm quá! mỗi tội ko có tiền để đầu tư.

Thông tin mọi người bàn nè! http://www.vatgia.com/hoidap/3969/348612/can-gap-thong-tin-ve-dat-dich-vu-dat-lien-ke-ecopark.html

Cái đất ở đây được sử dụng 50 năm hay vĩnh viễn nhỉ?
hongloanphuong
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng có thắc mắc đó, mà đất ở khu này chắc mắc lắm nhỉ?

tran tam
Trả lời 10 năm trước

minh sẽ tư vấn cho bạn free vui long lien hệ số đt 01676107721

khang la tư vấn viên chuyên nghiệp và sẽ không thu bất cứ thứ gì từ bạn

hoặc liên hệ yahoo : gohwuzhun@yahoo.com

Mong tin của bạn

Nguyễn Khôi
Trả lời 10 năm trước

http://www.cungmua.com/buffet-sushi-teppanyaki-tai-nha-hang-chiisana-hashi-khaisilk_p9898.html

Tham khảo đi bạn.

Lê Văn Hợi
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay, khu vực sân bay Long Thành đang được triển khai xây dựng nên giá đât quang khu vực này cũng được nhà nước ưu tiên đầu tư phát triển theo hướng kết nối cao.

Đặc biệt là những quỹ đất kết nối sân bay với thành phố hồ chí minh và Biên Hòa, Đồng Nai là những điểm lưu thông mạnh mẽ kết nối với sân bay.

Ngoài ra có cầu cát lái 2 cũng đang chuẩn bị được xây dựng kết nối thành phố HCM với Nhơn Trạch, Long thành nên làm gia tăng giá trị đất trên khu vực này.

Bên mình đang triển khai một số dự án kết nối với Sân Bay Long Thành, Nhơn Trach...

Dự án Đại Phước Center City

Dự án Richland City

A/c em có nhu cầu liên hệ: 0975 27 47 27 để tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.