Nội dung thông báo cho WTO về doanh nghiệp thương mại nhà nước gồm những gì?

kinhcan
Trả lời 16 năm trước
Mỗi nước phải thông báo cho WTO tên các doanh nghiệp thương mại nhà nước hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, các loại hàng hoá mà các doanh nghiệp này kinh doanh và các thông tin khác (ở dạng điền vào mẫu cho sẵn). Các nước cũng phải thường xuyên rà soát để cung cấp thông tin cập nhật về hoạt động của các doanh nghiệp thương mại nhà nước.