Có phải chứng minh mục đích vay?

Lương của tôi khoảng 3 triệu đồng có đáp ứng đủ các yêu cầu vay 200 triệu đồng không? Nếu được vay, lãi và gốc hàng tháng trả là bao nhiêu. Tôi có thể chỉ trả lãi mà chưa trả gốc và có phải chứng minh mục đích vay hay không? (Ms Lan, lan@hanoi-club.com).
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nhằm mang lại cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, thoải mái mà không cần phải đợi đến khi có đủ thu nhập, Techcombank triển khai sản phẩm: "Cho vay tiêu dùng trả góp" với mục đích tiêu dùng cá nhân. Khách hàng sẽ được ngân hàng cấp một hạn mức tín dụng tương đương 12 tháng thu nhập của mình tại cơ quan công tác. Tùy theo mức thu nhập khách hàng, mức vay tối đa lên tới 200 triệu đồng. Với mức lương 3 triệu đồng một tháng, sau khi đáp ứng các điều kiện còn lại của ngân hàng, chị sẽ được cấp một hạn mức tín dụng trong khoảng 12 tháng thu nhập đó. Tuy nhiên, việc cấp hạn mức tín dụng còn phụ thuộc vào các điều kiện cá nhân khác của khách hàng. Sau khi được cấp tiền vay, chị sẽ trả cả gốc lẫn lãi hàng tháng.
pham ngoc thang
Trả lời 12 năm trước

vay được chị ah,tuy nhiên còn phải cân cứ vào tài sản đảm bảo thì mới xác định được là chị sẽ được vay bao nhiêu.

hiện tại em đang làm tín dụng bên ngân hàng công thương

nếu chị muốn vay cứ liên hệ trực tiếp với em,em sẽ tư vấn cụ thẻ và giúp đỡ chị

thủ tục bên em rất nhanh gọn,lãi suất cũng rất ưu đãi,hiện nay là 21%/năm

chị liên hệ với em theo địa chỉ sau:

phạm ngọc thắng

email:thangpn.vietinbank@gmail.com

sđt:0166.543.2235

em chỉ nhận các hồ sơ có tài sản đảm bảo ở hà nội

nguyễn huệ
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn muốn vay theo hình thức vay tín chấp theo bảng lương thì lương 3 triệu khó có thể vay được 200tr. Hình thức vay này thì bạn sẽ chỉ đựoc vay khoản nhỏ phù hợp cho các nhu cầu mua sắm.

Nếu có nhu cầu vay tín chấp thì liên hệ với mình ( mình làm nhân viên tư vấn tín dụng tiêu dùng tại VPBank ).

số điện thoại: 0945640688