Tư vấn phương thức trả góp lãi suất thấp?

Tôi đã mua xe trả góp nhưng với lãi suất quá cao. Vậy nếu tôi muốn mua xe mà chọn phương thức trả góp của ngân hàng thì lãi suất có thấp hơn không? Nếu thấp hơn thì là bao nhiêu (Thanh ngan, thanhngan_truong@yahoo.com)
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nhằm hỗ trợ khách hàng có cuộc sống tiện nghi và thoải mái mà không cần phải đợi đến khi có đủ thu nhập, Techombank triển khai sản phẩm "Cho vay tiêu dùng trả góp mua hàng hóa" là sản phẩm cho vay theo hình thức tín chấp, không cần tài sản đảm bảo nhằm mục đích hỗ trợ người vay mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các nhà cung ứng dịch vụ có thỏa thuận hợp tác với Techcombank nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Thời hạn cho vay của sản phẩm tối đa là 24 tháng. Lãi suất cho vay được tính trên dư nợ thực tế giảm dần và được xác định là 2,4% một tháng. Tuy nhiên, người vay có thể được nhà cung cấp hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ lãi tùy theo thỏa thuận giữa nhà cung ứng và Techcombank. Để có câu trả lời chính xác, bạn có thể liên hệ với các đối tác có ký kết với ngân hàng để được thông báo về mức nhà cung cấp có thể tài trợ cho khách hàng.