Cần vay vốn để bổ sung kinh doanh?

Tôi có một nhà hàng nhỏ chủ yếu phục vụ cho khách người Trung Quốc, nằm tại khu DC An Phú Thuận An. Bình Dương. Tôi muốn vay khoảng 200 triệu đồng để bổ sung nguồn vốn kinh doanh. Tôi có thể vay được không và thủ tục như thế nào? Tôi có thể thế chấp bằng nhà, quyền sử dụng đất (Hanh Tran Thu, mailto:tranthu_hchi@yahoo.com.vn)
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Với sản phẩm “Tài trợ kinh doanh nhỏ”, ngân hàng hỗ trợ khách hàng dưới hai hình thức: vay tín chấp và vay có tài sản đảm bảo. Khách hàng có thể chọn một trong hai hoặc cả hai hình thức trên với mức tài trợ lên đến 1,8 tỷ đồng. Điều kiện khách hàng tham gia sử dụng sản phẩm: - Techcombank chấp nhận hỗ trợ các ngành nghề kinh doanh được pháp luật chấp nhận ngoại trừ: kinh doanh bất động sản, kinh doanh chứng khoán, nhập khẩu phân bón, dịch vụ karaoke, dịch vụ massage, kinh doanh vận tải hành khách. - Hoạt động kinh doanh ổn định liên tục 12 tháng trở lên chủ hộ, chủ doanh nghiệp nhỏ có kinh nghiệm làm viêc tối thiểu 24 tháng trong ngành có liên quan. - Dự án được thẩm định có khả thi. - Không có nợ xấu trong 2 năm gần nhất. - Khách hàng cam kết mở tài khoản tiền gửi tại Techcombank làm tài khoản thực hiện giao dịch liên quan đến hoạt động sản xuất tại đơn vị. Với sản phẩm “ Tài trợ kinh doanh nhỏ - Cho vay có tài sản đảm bảo”: - Số tiền cho vay tối đa 85% nhu cầu có thể lên tới 1,5 tỷ đồng. - Thời hạn cho vay tối đa 3 năm. - Hỗ trợ mục đích vay vốn: đầu tư sản xuất kinh doanh; bổ sung vốn lưu động, thuê địa điểm… - Tài sản đảm bảo: bất động sản, ôtô, giấy tờ có giá, quyền thuê cửa hàng. - Tài sản đảm bảo là quyền thuê cửa hàng: cho vay tối đa 400 triệu đồng, thời hạn tối đa 1 năm. Với sản phẩm “Tài trợ kinh doanh nhỏ - Cho vay không tài sản đảm bảo”: - Số tiền cho vay tối đa 300 triệu đồng. - Hỗ trợ mục đích vay vốn: Thanh toán tiền thuê cửa hàng: cho vay 75% nhu cầu. Thanh toán tiền mua hàng: cho vay 85% nhu cầu. - Thời hạn cho vay: tối đa 1 năm. Hồ sơ vay vốn: - Đối với hộ kinh doanh: CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/KT3, Giấy chứng nhận kinh doanh (nếu có), Sổ sách ghi chép hoạt động kinh doanh và hóa đơn thuế. - Đối với doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, Quyết định bổ nhiệm giám đốc, kế toán trưởng (nếu có), Điều lệ hoạt động của công ty (nếu có), Báo cáo tài chính và tờ khai thuế VAT, Các giấy tờ và sổ sách ghi chép khác. - Hồ sơ tài sản đảm bảo (trong trường hợp vay có tài sản đảm bảo). Để được tư vấn trực tiếp, chị vui lòng liên hệ tới Phòng kinh doanh chi nhánh Techcombank thuận tiện tại Bình Dương theo địa chỉ: Techcombank Bình Dương 336 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thị xã Thủ Dầu Một Tel: +84 (650) 842 422 / Fax: +84 (650) 842 423 Techcombank Sóng Thần Trung tâm thương mại Sóng Thần, đại lộ Độc Lập, thị trấn Dĩ An Tel: +84 (650) 796 002 / Fax: +84 (650) 796 003
huyen prudential
Trả lời 11 năm trước

PRUDENTIAL FINANCE HỖ TRỢ CHO VAY TÍN CHẤP, THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN ĐƠN GIẢN, THỜI GIAN GIẢI NGÂN NHẮ (3-5 NGÀY LÀM VIỆC )

ANH CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0918799931

CHÀO ANH.