Tôi muốn vay vốn ngân hàng để mua nhà chung cư

vo chong toi ve huu roi toi mua duoc can ho 65 m2 cua chung cu xa la ha dong gia 715 trieu toi da dong tien dot 1 la 130 trieu dong bay gio toi muon vay tien cua ngan hang la 500 trieu dong tra dan trong 5 nam nguon thu nhap hang thang cua vo chong thoi nhu sau conha cho nguoi nuoc ngoai thue 1thang 400 do mot cua hang cho thuéthang 9 trieu mot cua hang dang kinh doanh inte netgom 20 may luong cua 2 vo chong 1thangduoc4500000 vay toi co du dieu kien de vay von ngan hang ngan ko? muon vay duoc can lien he voi ngan hang nao? o dau la thuan loi nhat xin huong dan toi toi biet on nheu
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Với nhu cầu mua đất, mua nhà, chúng tôi giới thiệu chị tham khảo sản phẩm “Nhà mới” hiện triển khai tại Ngân hàng. Đây là sản phẩm nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn để thực hiện việc xây, mua, sửa nhà, chuyển quyền thuê lại nhà của nhà nước, chuyển quyền sử dụng đất… và nhanh chóng sở hữu ngôi nhà mình mong ước. Với sản phẩm này, Ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa 70% tổng nhu cầu vốn của khách hàng. Như vậy chị cần chuẩn bị tối thiểu 30% vốn đối ứng, khoản 300 triệu đồng. Thời gian cho vay tối đa lên tới 20 năm. Phương thức trả vay và lãi suất: Khách hàng sẽ trả một phần gốc và lãi hàng tháng. Lãi suất cho vay được xác định trên cơ sở tiết kiệm Thường kỳ hạn 12 tháng loại lĩnh lãi cuối kỳ cộng với biên độ dao động tùy theo khoản vay của khách hàng. Hạn mức cho vay và lãi suất cụ thể cho từng trường hợp khách hàng sẽ được xác định sau khi Ngân hàng thẩm định hồ sơ. Khi đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho chị một lịch trả nợ cụ thể cả số tiền gốc là lãi hàng lãi. Để sử dụng sản phẩm, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau: - Có tối thiểu 30% tổng nhu cầu vốn, Ngân hàng đáp ứng tối đa 70% tổng nhu cầu vốn của khách hàng. - Techcombank chỉ cho vay đối với những hộ gia đình có mức thu nhập thường xuyên trả nợ tối thiểu 2,5 triệu đồng. Mức thu tiền vay tối thiểu hàng tháng là 40% thu nhập hộ gia đình. - Khách hàng cần chứng minh thu nhập để trả nợ vay. - Có tài sản đảm bảo theo quy định. Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức tài sản đảm bảo sau: Tài sản thế chấp, cầm cố thuộc sở hữu của chị (nhà, quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm, vàng...). Tài sản đảm bảo chính là căn nhà quý khách định xây mua, sửa chữa hoặc diện tích đất được chuyển nhượng. Bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ 3. Để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục cần thiết, chị vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tín dụng chi nhánh Techcombank thuận tiện Được tư vấn bởi Ngân hàng Techcombank Chi tiết liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Techcombank Hotline: 04.9427444 Email: call-center@techcombank.com.vn Website: http://www.techcombank.com.vn/
Huyentrinh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ với chị Trang bên ACB ( Ngân hàng Á Châu ) để đc tư vấn nhé: 0904 101 303

Pha
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!
Mình tên Vương - Nhân viên phòng tín dụng
Hiện nay mình đang liên kết với rất nhiều ngân hàng tại khu vực Hà Nội. Mình luôn muốn giúp đỡ các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng - vay tín chấp - vay thế chấp. Giải quyết tất cả những hồ sơ khó vay,
Thủ tục đơn giản - lãi suất thấp - giải ngân nhanh chóng - phục vụ nhiệt tình - tận nơi. Hãy liên hệ với mình qua địa chỉ:
Call: 01639.316.319
Email: doremon.vuong@gmail.com
Rất hận hạnh được giúp đỡ mọi người!

TRAN HUNG
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!
Mình tên Hưng - Nhân viên phòng tín dụng Ngân hàng Quân đội - Tp.HCM
Hãy liên hệ với mình qua địa chỉ:
Call: 0975.588.248
Email: hungtranngoc29@gmail.com
Rất hận hạnh phục vụ!

Tấn Thành
Trả lời 9 năm trước

Chương trình hỗ trợcho vay mua nhà, vay mua căn hộ tphcm

Thủ tục vay tiền mua nhà nhanh gọn nhất
Tư vấn phương án vay tiền trả góp tối ưu
Thời gian vay tiền tối đa đến 240 tháng
Lãi suất thấp nhất theo dư nợ giảm dần
Hỗ trợ vay tối đa
100%giá trị nhà, căn hộ

Tư vấn nhận hồ sơ tận nơi miễn phí !

Thêm nhiều ưu đãi, lãi suất đặc biệt khi quý khách vay tiền mua căn hộ cao cấp, giá rẻ - Vay muanhàtrả góp tại đối tác bất động sản hàng đầu tại Việt Nam:

 cho vay mua nhà

Lưu ý: Nếu không muốn thế chấp bất kỳ tài sản nào bạn có thể vay tiền mua nhà theo hình thứcvay tín chấp ngân hànghoặc công ty tài chính mà không cần tài sản thế chấp ( tối đa 190 triệu )

Điều kiện cho vay tiền mua nhà trả góp

=> Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu vay tiền mua nhà, căn hộ hoặc bù đắp tiền đã mua nhà, căn hộ, nhà để ở kết hợp cho thuê.

=> Có thu nhập hàng tháng đảm bảo khả năng trả nợ khi vay tiền mua nhà (Liên hệ holine:0906.647.886để được tư vấn khoản vay thích hợp và số tiền trả góp khi được cho vay mua nhà )

=> Có tài sản bảo đảm đểvay thế chấp ngân hànglà tài sản hình thành từ vốn vay ( nhà, căn hộ muốn mua ) hoặcbất động sản của người vay hoặc của bố mẹ người vay, người bảo lãnh.

=> Có lịch sử vay vốn trả nợ tốt (trong trường hợp đã từngvay tiềntại bất kỳ Ngân hàng nào)

Trên đây là những hướng dẫn chung về chuẩn bị hồ sơ cho vay mua nhà, căn hộ. Trong quá trình tư vấn với quản lý khách hàng của ngân hàng, bạn nên chia sẻ cởi mở về nhu cầu vay vốn để được hướng dẫn đầy đủ, chính xác cho trường hợp của mình. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ

Hotline: 0906.647.886

 vay tiền

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tìm hiểu chương trình vay tiền mua nhà của VayTienVN.Com

Chúc quý khách sớm có ngôi nhà mơ ước từ nguồn tiềnvay vốn ngân hàng!

By: http://VayTienVN.Com - Tối ưu hóa khoản vay cho khách hàng

Tab: cho vay mua nha | vay mua nha tra gop |vay tiền mua nhà| điều kiện vay vốn mua nha trả góp |

Đào Văn Bách
Trả lời 9 năm trước

Chào A/C, e là Bách bên ngân hàng SHB, bên e đang hỗ trợ gói vay vốn mua nhà, mua chung cư, ôô....A/C hoặc người thân có nhu cầu liên hệ với e theo số 0943884486 nhé, e cảm ơn ạ...

Đào Văn Bách
Trả lời 9 năm trước

Chào A/C, e là Bách bên ngân hàng SHB, bên e đang hỗ trợ gói vay vốn mua nhà, mua chung cư, ôô....A/C hoặc người thân có nhu cầu liên hệ với e theo số0943884486nhé, e cảm ơn ạ...

Bùi Hải Phương
Trả lời 9 năm trước

So sánh các sản phẩm cho vay mua nhà của các ngân hànghttp://thebank.vn/vay-the-chap?utm_source=yahoo_oanhntk&utm_campaign=forum

Nguyễn Hồng Phúc
Trả lời 9 năm trước

Ban muốn vay vốn ngân hàng,bên mình hỗ trợvay dưới 500 triệu không cần chứng minh thu nhập,vay trên 500 triệu chứng minh thu nhập đơn giản. thủ tục nhanh gọn, lãi suất ưu đãi6.99%. Liên hệMr Phúc 096.883.9292

Tầng 4 Tòa nhà Việt Á, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguyễn Duy Thanh
Trả lời 9 năm trước

Chào Anh, Ngân hàng TPBank đang triển khai 2 gói lãi suất ưu đãi dành cho KH

đang sinh sống tại TP HCM. Bao gồm: 2 gói lãi suất khách hàng được lựa chọn:

+ Gói lãi suất 4.5%/năm trong 6 tháng

+ Gói lãi suất 8%/năm trong 12 tháng

- Được áp dụng tài trợ cho tất cả các mục đích như: Mua BĐS, Mua ô tô, tiêu

dùng, kinh doanh,...

- Thời gian vay lên đến 20 năm

- Ngân hàng cũng cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn sau thời gian ưu đãi.

Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, nhân viên nhiệt tình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Mr. Thanh - Chuyên viên Quan hệ Khách hàng - SĐT: 0908 153 903