Em cần vay vốn xây nhà ......

Em ở Kim Bôi, Hòa Bình, muốn vay vốn để làm nhà( Khoảng 150.000.000) nhưng bây giờ không được vay vốn tiêu dùng nữa, em không biết phải làm thế nào, có ai biết thủ tục ngân hàng nào gần nhất và có khả năng cho đối tượng như em vay thì giúp em với( vợ chồng em đều là công chức, thu nhập cả 2 vợ chồng khoảng 7 T/ tháng, trị giá đất ở khoảng 200T) Rất cảm ơn nếu các bác giúp em!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Mình làm bênThebank.vn - chia sẻ kiến thứcmở thẻ tín dụng,vay mua nhà,vay mua xe...tư vấn miễn phí mở thẻ tín dụng>> Đăng kýlàm thẻ tín dụngngay

PHẠM ĐỨC TÌNH
Trả lời 8 năm trước

ngân hàng bên mình đang có gói hỗ trợ vay xây sửa nhà lãi suất ưu đãi 6.99%/năm. Bạn nào đang có nhu cầuthì liên hệ nhé

website :vay vốn ngân hàng