Cho mình hỏi về cách tính lãi suất của ngân hàng!

Khi mình đi vay ngân hàng,giả sử hợp đồng vay 3 năm với lãi suất 1,75%/tháng.Vậy sau này khi tình hình lạm phát giảm,lãi suất cho vay của ngân hàng cũng giảm thì liệu ngân hàng có điều chỉnh giảm lãi suất theo cho hợp đồng với mình ko?
hoàng võ anh khoa
Trả lời 15 năm trước
Thường thì lãi suất này có hiệu lực trong một năm thôi bạn ah. Qua một năm, lãi suất áp dụng tại thời điểm mới theo như quy định trong hợp đồng. Ví dụ cho dễ hiểu: trong HĐ viết như sau: Thời hạn vay 36 tháng Lãi suất cố định năm đầu: 21% (tương đuơng 1.75%/tháng) Từ năm thứ 2 trở đi: lãi suất thời điểm + 0.84%
Linh
Trả lời 11 năm trước

lãi suất luôn cố định từ khi bạn ký hợp đồng không hề có thay đổi gì cả

Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp không cần thế chấp tài sản thì liên hê với mình đảm bảo sẽ là lãi suất cố định nhé.

ĐT: 0915 091 087( Ms Linh)

Bùi Hải Phương
Trả lời 9 năm trước

Vay mua nhàhiện tại đang được các ngân hàng đẩy mạnh với lãi suất rất ưu đãi. Thấp nhất hiện đang là TPBank với 4,5%

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍđể được hướng dẫn chọn gói vay mua nhà phù hợp.

Cách tính lãi suất cho vay tiêu dùng sẽ tùy vào hình thức vay mà khách hàng lựa chọn. Lãi suất cố định hoặc lãi vay giảm dần.