Vay thế chấp lãi xuất thấp, thủ tục đơn giản ở đâu? thành phố Hồ Chí Minh

Vần vay vốn để xây nhà, bổ xung vốn kinh doanh không biết Ngân Hàng nào thủ tục đơn giản và lãi suất thấp.

Nguyễn Tấn Công
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Mình là nhân viên tư vấn tín dụng của ngân hàng VPBank

Ngân hàng mình đang mở rộng dịch vụ cho vay tín chấp và thế chấp tại Hồ Chí Minh

Hiện nay NH VPBank thành phố Hồ CHí Minh đang có trương trình hổ trợ lãi xuất 6% năm cho vay có tài sản thế chấp

Nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với mình nhé, mình sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình.

Mr Công: 0909 465 978

email: congnt@vpb.com.vn

Võ Hoàng Quốc Việt
Trả lời 10 năm trước

NH TMCP Tiên Phong, tự tin sự sự cạnh tranh của lãi suất cho vay trên thị trường hiện nay. Anh alo em để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Liên hệ Mr. Việt - NV Tín dụng ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn

SDT: 0938.079.486 - Vay mua nhà, sửa nhà, mua xe, kinh doanh - LS ưu đãi: 6.6%/ năm.

Email: qviet.way@gmail.com