Kinh nghiệm vay tín chấp ?

Ban đầu mình định viết một bài để giải tỏa bức xúc về việc đi vay và hậu đi vay tín chấp của mình. Nhưng nghĩ rẵng sẽ tốt hơn nếu viết thành 1 bài về chia sẻ kinh nghiệm để các bố mẹ khác cũng có thể vào góp ý cùng sẽ tốt hơn cho các bạn đang có nhu cầu vay tín chấp.

Các bố mẹ nào có kinh nghiệm thì chia sẻ cùng nhé, mình sẽ cập nhật các kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích trên post đầu tiên.

1. Khi vay cần xem thật kĩ hợp đồng, yêu cầu 1 bản riêng cho mình.
+ Bạn cần xem lại thật kĩ các điều khoản của hợp đồng, có gì phải thắc mắc & yêu cầu chỉnh sửa ngay, tránh tình trạng cứ thấy nhân viên ngân hàng bảo kí vào đâu là kí.

+ Yêu cầu nhân viên tín dụng gửi cho bạn chi tiết về việc trả nợ hàng tháng (số tiền, lãi xuất, ngày trả...). Cái này bạn cần kiểm tra lại lãi xuất nhé (vì nhiều khi lúc tư vấn nhân viên tín dụng đưa ra 1 mức ls nhưng thực tế vay lại cao hơn)

+ Việc yêu cầu 1 bản hợp đồng riêng cho mình là rất quan trọng. Các bạn đã vay HSBC chắc không ai có hợp đồng vay hay chỉ là một giấy xác nhận vay (giống mình). Vay xong mà cảm giác như bị lừa vậy

2. Vì lý do nào đó mà bạn cần tất toán khoảng vay trước thời hạn (để vay chỗ khác, muốn kết thúc sớm...)
+ Khi tất toán trước hạn (tùy vào ít hay nhiều) bạn sẽ mất một mức phí nhất định (thường khoảng 2-4%). // bạn nên lưu ý mức phí này khi làm hợp đồng vay

+ Khi tất toán, bạn cần yêu cầu ngân hàng một giấy xác nhận đã tất toán (có chữ kí và dấu) đặc biệt trong trường hợp bạn cần tất toán để vay ở ngân hàng khác. Mình nói điều này vì mình từng vay và muốn tất toán ở HSBC để vay ở ngân hàng khác tuy nhiên sau khi tất toán, mình có bất cứ giấy tờ có giá trị pháp lý nào về việc mình tất toán. Nếu muốn yêu cầu 1 tờ giấy tất toán có kí và dấu, bạn sẽ mất phí (2-300k) và đợi ít nhất 2 ngày. Mình thấy đây là việc làm rất thiếu chuyên nghiệp và không fair (với cả khách hàng cũng như với ngân hàng khác) của HSBC.

3. Một mẹo nhỏ cho các bố mẹ khi muốn vay nhiều hơn mức mình được vay: vay cùng lúc nhiều ngân hàng onttella:. Để làm việc này, bạn cần chuẩn bị hề sơ thật kĩ, đúng để ngân hàng xử lý nhanh, ko delay hồ sơ vay của bạn. Vì nếu 1 bên delay, 1 bên nhanh thì bên nhanh sẽ cập nhật về tình trạng nợ của bạn trên hệ thống, bạn sẽ ko vay được ở bên kia nữa. Thường thì khoảng 2 ngày một lần các ngân hàng sẽ cập nhật tình trạng vay của bạn lên hệ thống liên ngân hàng.

4. Danh sách các ngân hàng cho vay tín chấp và các ưu nhược điểm:

HSBC:
lãi bình thường, vay dễ, nhanh chóng nhưng không có hợp đồng vay và rắc rối khi tất toán

Standarted Chartered Bank: lãi càng thấp và tốt những người thu nhập ở mức cao (>10tr). giấy tờ nhiều hơn HSBC chút xíu nhưng rất clear, hợp đồng rõ ràng.

Prudential: lãi (rất) cao nhưng điều kiện cho vay đơn giản.

3 ngân hàng trên là 3 chỗ cho vay tín chấp tốt nhất mình biết.
Còn một số ngân hàng nữa như MB, SeABank... thì mình không có kinh nghiệm nhưng thường yêu cầu nhiều giấy tờ hơn, khó vay hơn.

5...

Các bố mẹ có thêm kinh nghiệm ỏ bức xúc nào thì chia sẻ, giải tỏa ở đây nhé!

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Em đang làm thủ tục vởi Prudential đây, nhưng vừa nản vừa tức, vừa chán đang nghĩ đưa ra quyết định cuối cùng có vay nữa hay không thì tìm được thớt này.

Quả là em đang cần khoản tiền dưới 100tr không muốn thế chấp nhà cửa lằng nhằng và cũng cần thời gian ngắn loanh quanh thế nào lao vào Pru nay đã đc gần 3 tháng làm thủ tục vẫn chưa đâu vào đâu..mỗi hôm lòi ra 1 yêu cầu. Mặc dù theo quảng cáo thì rất đơn giản và nhân viên kinh doanh thì không có vấn đề gì.
VD: Phải chứng mình công ty mình đang làm phải vào diện ưu tiên thì mới được vay (nếu là nv của Dầu khí thì khỏi phải chứng minh, các cty khác phải có ĐKKD>10tỷ mới đc vay, hehe...em mà làm Dầu khí chắc chẳng mấy khi phải đi vay của Pru), bảo hiểm, xác nhận lương phải đúng mẫu, hộ khẩu không khớp vì bị chỉnh sửa vì lý do hành chính xác nhận 1 tháng 1 lần (nghĩa là em làm lúc đầu đến nay là tháng thư 3 phải làm lại) và còn rất nhiều thứ lặt vặt khác . Theo em không nhầm thì chắc còn cửa phỏng vấn gì nưã ấy...tóm lại là em vẫn chưa xong và cũng không biết còn yêu cầu gì nữa không nhưng em nản thực sự rồi.

Đúng là giống như trò chơi Ú tim, Pru làm mất thời gian của khách hàng, các thông tin thì không rõ ràng, thiếu sự tôn trọng, đấy là chưa kể chỉ thấy tiềng xấu ở trên mạng thôi.
Thực sự em cũng không còn thiết tha vay khoản tiền này ở Pru nữa, mai em sẽ trả lời họ và yêu cầu lấy hồ sơ về và tìm ngân hàng khác, mong rằng đây là 1 kinh nghiệm nhỏ mà em mắc phải chia sẻ cho mọi người đang cần vay vốn tránh để đỡ phí mất thời gian lỡ mất cơ hội làm ăn. Thank

nguyễn nhân đức
Trả lời 10 năm trước

ôi bạn ơi sao bạn ko chọn vay bên VPBank cho đơn giản.giấy tờ đơn giản hơn bên pru nhiều,.lương 3tr là đc vay rồi.chuyển khoản hay tiền mặt đều đc.với cả ko phải chứng minh công ty gì hết,nếu bạn có mua bảo hiểm nhân thọ và đóng phí đều thì còn dễ vay hơn/có gì thì cứ alo mình theo số 01679.381.361 mình tư vấn thêm cho,mih tên Đức.ở HN.

Mr Success
Trả lời 7 năm trước
Vay tin chap Vpbank tai daklak ( BMT ) - vay khong the chap tai daklak dak nong - vay tien tra gop tai daklak dak nong

Hỗ trợ vay vốn không thế chấp tại DakLak ( BMT ) - Đak Nông mức vay 6-15 lần thu nhập. Lãi suất thấp nhất từ 2.17%. Mức vay từ 10-70 triệu

Chương trình hỗ trợ vay tín chấp Vpbank - Fecredit tại BMT-DakLak - Đak Nông phục vụ nhu cầu mua xe, sửa nhà, mua đồ nội thất, cho con đi học, đám cưới...:
vay tin chap vpbank tai bmt daklak - dak nong
Tư vấn vay tín chấp Vpbank tại BMT DakLak - DakNong 0935936360
Hồ sơ đơn giản
+ Thủ tục nhanh chóng
+ Nhận hồ sơ tận nơi không tốn phí
+ Giải quyết được hồ sơ vay tương đối khó
+ Hướng dẫn cách giúp vay nhiều gấp 6- 15 lần thu nhập
+ Hỗ trợ vay vốn tại Dak Lak - Đak Nông với mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ 2.17 ngàn/ 10tr/ tháng
Yêu cầu:
+ Nam/ nữ độ tuổi từ 20 - 60 đang tạm trú hoặc có hộ khẩu có thu nhập từ 3 triệu trở lên bao gồm:
- Người đi làm cty, doanh nghiệp tư nhân, cơ sở sản xuất nhận lương qua thẻ hoặc có đăng ký mã số thuế, cty có mộc tròn đối với khách hàng lương tiền mặt
- Người có tham gia bảo hiểm nhân thọ trên một năm
- Người đang đứng tên trên hóa đơn điện đóng trên 300 ngàn/ tháng (nếu bố mẹ đứng tên có thể chuyển tên lại)
- Người đang có hợp đồng mua trả góp thời gian trên 5 tháng
- Người có cà vẹt xe mới mua 4-30 tháng

vay tin chap ngan hang tai dak lak - dak nong LH 0935936360

Có nhân viên ngân hàng nhận hồ sơ tận nơi Khu vực hỗ trợ: Đăk Lak - Dak Nông - HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ, Vĩnh Long

Tư vấn vay vốn miễn phí khu vực Đăk Lăk - Đak Nông a Trung:
0935.936.360 Tư vấn vay vốn miễn phí khu vực Miền Nam:

Tuyển dụng nhân viên tín dụng, CTV tín dụng: giới thiệu, làm hồ sơ vay tín chấp LH 090.664.7886
chi tiết công việc tuyển dụng nhân viên tín dụng làm hồ sơ vay tín chấp

vay tín chấp vpbank tại btm daklak dak nong tuyển dụng
vay tin chap vpbank bmt- daklak / dak nong tuyen dung

Số lượng cần tuyển dụng nhân viên tín dụng Vpbank FC: 10

Mô tả công việc vay tiền tại DakLak - Dak Nông:

+ Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vay tín chấp Vpbank, và các đối tác khác.
+ Tiếp nhận hồ sơ và giải đáp kịp thời các thắc mắc từ khách hàng
+ Phát triển nguồn khách hàng mới, đảm bảo chỉ tiêu cấp trên giao
+ Thiết lập quan hệ với khách hàng, xây dựng mối quan hệ với các đối tác chiến lược

Yêu cầu công việc vay tiền tại DakLak - Dak Nông:

+ Kinh nghiệm trên 6 tháng trong lĩnh vực kinh doanh
+ Trình độ Trung cấp. Ưu tiên các ứng viên chuyên ngành: Tài Chính, Ngân Hàng, Kinh Tế, Quản trị kinh doanh & các chuyên ngành liên quan khác
+ Siêng năng, chăm chỉ, chịu khó học hỏi phát triển
+ Có khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình khá
+ Có xe máy, điện thoại xử dụng hệ điều hành android, camera 8 chấm trở lên
+ Ưu tiên sinh viên gốc Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Định mới ra trường hoặc đang chờ bằng ( Thành gốc ở đây )
+ Ưu tiên người có kinh nghiệm sale: ANZ, Standar Chartered, Prudential, bất động sản, lắp đặt internet FPT, nhân viên sales thẻ tín dụng...

Quyền lợi khi làm vay tiền vpbank tại DakLak - Dak Nông:

+ Được đào tạo kỹ năng & Nghiệp vụ vay tiền tại DakLak - Dak Nông cần thiết khi bắt đầu công việc
+ Được hướng dẫn cụ thể phương pháp tiếp cận khách hàng để bắt đầu công việc đối với người chưa có kinh nghiệm
+ Có thể làm việc tại nơi mình sinh sống trên 41 tỉnh, thành cả nước
+ Thời gian làm việc tự do, không ràng buộc
+ Được hưởng lương, hoa hồng cao nhất thị trường vay tín chấp theo chế độ của ngân hàng.
+ Chế độ thưởng, phúc lợi, du lịch...

Hồ sơ xin việc vay tiền tại DakLak - Dak Nông bao gồm:

+ CMND chụp bản gốc
+ KH chụp bản gốc nguyên quyển hoặc công chứng không quá 5 tháng ( bao gồm các trang trống )
+ form ứng viên ( cung cấp khi phỏng vấn )
+ CV xin việc nêu rõ các kỹ năng, kinh nghiệm, ưu điểm, nhược điểm và mục tiêu của bản thân và các phẩm chất năng lực cần thiết mà bạn cho là phù hợp với vị trí ứng tuyển

Hồ sơ xin việc ưu tiên gửi bản chụp rõ về địa chỉ email: tanthanh.vpb@gmail.com
Hoặc
Liên hệ phỏng vấn vay tiền tại bmt DakLak - Dak Nông

: 08.684.34566 Mr. Thành hoặc Zalo: 090.664.7886
Nguồn: http://www.vaytienvn.com/2016/11/vay-tin-chap-tai-daklak-dak-nong-tel-0935936360.html
Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình - Long An..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568