Vay tín chấp tại Tp HCM uy tín?

Hiện tại mình đang làm việc tại một công ty truyền thông tại tp hcm, hợp đồng lao động 6 tháng ký 1 lần, và mình đã làm ở công ty 2 năm này rồi, mức lương là 5triệu/1tháng, công ty ký lương qua ngân hàng MB (quân đội)

Mình hộ khẩu tỉnh (an giang), nhưng không có KT3 tại Tp HCM

Và đang có nhu cầu vay khoảng 15~20 triệu, mình phải làm như thế nào đây ??????

huyen prudential
Trả lời 11 năm trước

Bãn liên hệ với mình xem có giúp được gì cho bạn không nhé.

PRUDENTIAL FINANCE cho vay tín chấp, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Nhân viên tư vấn tín dụng 0918 7999 31.

Chào bạn nhé !

VP Bank Lý Thường Kiệt
Trả lời 9 năm trước

Xin giới thiệu đến các bạn chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Phượng (VPBank).

* Ưu điểm:

- Không thế chấp tài sản.

- Vay vốn nhanh chóng và thuận tiện, phục vụ mọi mục đích mà không cần thế chấp
- Được tư vấn và làm hồ sơ vay miễn phí.

- Không cần bảo lãnh của đơn vị công tác.

- Lương tiền mặt hoặc chuyển khoản đều vay được.

- Số tiền vay gấp 6-8 lần lương.

- Thủ tục đơn giản – giải ngân nhanh.

- Thời gian thanh toán linh hoạt từ 6 - 36 tháng.

- Đã vay nơi khác vẫn được hỗ trợ vay thêm.

- Hộ khẩu tỉnh nào cũng vay được(không cần Hộ khẩu/KT3 tại TPHCM).

VBCredit VBC
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn! Mời bạn ghé xem những dịch vụ bên mình nhé!! Bên mình sẽ tư vấn tận tình, chi tiết cho bạn!!!

-Vay tiền nhanh|Vay tien nhanh

-Vay tiền nóng|Vay tien nong

-Cầm cà vẹc xe

-Vay tiền không thế chấp

-Vay tiền góp|Vay tien gop

Hotline: 091.357.0440