Vay tín chấp tại TP HCM mình phải làm như thế nào đây ?

Hiện tại mình đang làm việc tại một công ty truyền thông tại tp hcm, hợp đồng lao động 6 tháng ký 1 lần, và mình đã làm ở công ty 2 năm này rồi, mức lương là 5triệu/1tháng

Mình hộ khẩu tỉnh (an giang), nhưng không có KT3 tại Tp HCM

Và đang có nhu cầu vay khoảng 15~20 triệu, mình phải làm như thế nào đây ??????

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể vào đăng ký tư vấn miễn phí tại Thebank.vn lúc đó sẽ có các chuyện gia tư vấn cho bạn

Minion Minion
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại mình đang làm việc tại ngân hàng VPbank , và đang có nhu cầu tuyển CTV làm về hồ sơ vay , bạn nào có nhu cầu tìm việc thời gian ko gò bó thì alo mình theo số đt 0931 439 758 gặp Hiếu giùm ! Thanks !
P/s: các bạn gọi sớm để mình chốt danh sách training cho CTV tại VPbank vào t6 và t7 này luôn nhé ! Thanks -) thân ái chào đoàn kết !!!

2. Hổ Trợ Vay Vốn
NGÂN HÀNG VPB FC CHO VAY TIỀN TẬN TAY, KHÔNG CẦN THẾ CHẤP-
Có nhiều lý do để bạn quyết định vay tiền sử dụng cho cuộc sống, bạn có thể vay 10-70 triệu đồng. Là công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đáp ứng 1 trong những điều kiện sau đây :
+Bạn đang đi làm công hưởng lương 3.000.000 trở lên
+Bạn đang đứng tên đồng hồ điện 1 tháng trên 300.000
+Bạn đang đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm
+Bạn đang vay trả góp mua xe, điện thoại của tổ chức tin dụng khác, trên 5 tháng chúng tôi cho vay tiền mặt tiếp. hoặc đang vay 1 ngân hàng khac 1 vẩn đươc
Hồ sơ chuẩn bị gồm : CMND + Hổ khẩu (photo 16 trang) + 1 ảnh 3x4
ƯU ĐIỂM : hổ khẩu tỉnh nào cũng được vay , Hộ Khẩu Tỉnh thì cần xác minh tạm trú

Liên hệ trực tiếp nhân viên tín dụng : 093.1439.758 & (Hiếu)