Tư vấn vay tín chấp ?

Tôi hiện là Công nhân điện đang làm việc tại 1 cty nhà nước lương 3.5>4tr/tháng lãnh qua thẻ của ngân hàng vietinbank.Hiện nay tôi đang cần gấp 1 số tiền khoảng 40tr.Tôi đã liện hệ với ngân hàng vietinbank và 1 số ngân hàng khác ở Bến Tre để xin vay tín chấp nhưng ko dc.Tôi có lên mạng tìm hiểu và thấy có 1 số tổ chức tư nhân có cho vay tín chấp nhưng đòi hỏi phải có HK hoặc KT3 ở tpHCM,tôi ko đáp ứng dc.Tôi xin hỏi có tổ chức hay cá nhân nào có thể cho tôi vay dạng tín chấp ở Bến Tre ko?Xin liên hệ với tôi wa sdt:01686.449.169,hoặc để lại lời nhắn tôi sẽ liên lạc.Tôi xin chân thành cám ơn./.

Pha
Trả lời 11 năm trước

Xin Anh cho hỏi Công ty Nhà Nước đó là đơn vị có thu hay không có thu?

Anh có thể liên hệ với em qua sđt: 01639.316.319 (Mr.Vương)

em sẽ giúp Anh vay tín chấp

phan loan
Trả lời 10 năm trước
E dang song va lam o tay ninh e dang can vay so tiên vay co ngan hang nao cho e vay ko
Thiết Kế- Trang Trí Ban Công Sài Gòn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!
Bạn đang gặp khó khăn về tài chính!
Bạn đang cần xoay 1 khoản tiền vài chục triệu đồng cho mục đích cá nhân nhưng chưa biết vay ở đâu!

Nếu….
Bạn đi vay nóng bên ngoài thì lãi suất cao và rủi ro rất lớn!

Nên..
Bạn sẽ nghĩ tới việc vay tiền tại ngân hàng.

Nhưng:
- Vay ngân hàng cần có tài sản thế chấp…!
- Với số tiền nhỏ thì việc có tài sản thế chấp thì chưa chắc cán bộ tín dụng đã đồng ý cho bạn vay.

Bởi vì, việc xác nhận giấy tờ có khi mất nhiều thời gian của họ và khoản vay không nhiều!

Vậy hãy liên hệ đến chúng tôi để tham gia loại hình vay vốn mà không cần tài sản thế chấp với lãi suất ưu đãi và đặc biệt.

Liên hệ SĐT : 0934.183.076 A.Đức

* Điều kiện vay:

I. Có hộ khẩu tại TP. HCM hay các tỉnh khu vực miền Nam như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu.

II. Tuổi từ:18t – 55t

III.Lãi suất :1.8 – 4.0/tháng

IV. Khoản vay từ3.000.000- 35.000.000đồng

Nhanh chóng- Hiệu quả - Tận tâm!!!

https://www.facebook.com/chovaytiengap

http://chovaymoney.mov.mn

http://chovaytienhcm.blogtiengviet.net

Bạn còn chờ gì nữa mà ko nhanh gọi cho chúng tôi!!!!!!!!!!

Điện Thoại Liên Hệ:

0934.183.076 A. Đức

muốn vay tiền gấp trong ngày,vay tieu dung khong the chap,vay tiêu dùng không thế chấp,vay von nhanh,vay vốn nhanh,hỗ trợ vay tiền,hỗ trợ vay vốn,ho tro vay von,cho vay mượn tiền,cho vay muon tien,cho vay mượn tiền nhanh,cho vay muon tien nhanh,cho vay muon tien gap,cho vay muon tien lai thap,cho vay tien mat cuc nhanh,vay tien mat co trong ngay,vay tien nhanh lai thap,cho vay tien Q.1,cho vay tien Q.2,cho vay tien Q.3,cho vay tien Q.4,cho vay tien Q.5,cho vay tien Q.6,cho vay tien Q.7,cho vay tien Q.8,cho vay tien Q.9,cho vay tien Q.10,cho vay tien Q.phu nhuan,cho vay tien Q.go vap,cho vay tien Q.binh thanh,cho vay tien Q.binh chanh,cho vay tien Q.thu duc,cho vay tien nhanh,cho vay tien nhanh tphcm,cho vay tien gop,vay tien nhanh gop,vay tien mat nhanh,vay tien nhanh nhat,vay tra gop,vay tien tra gop dai hạn,cho vay tiền nhanh,vay tiền mặt nhanh,vaytiền góp nhanh,vay tieu dung,vay tiêu dùng,vay không thế chấp,vay khong the chap,vay tiền không thế chấp,vay tien khong the chap,vay tiền không chứng minh thu nhập

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Thebank.vn - chia sẻ kiến thức mở thẻ tín dụng ,vay tín chấp, thế chấp ...tư vấn miễn phí mở thẻ tín dụng>> Đăng kýlàm thẻ tín dụngngay