Dịch vụ vay ngân hàng nào nhanh chóng, đơn giản?

Lê Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng dịch vụ của Ngân hàng Á Châu ACB đi. Ngân hàng cổ phần tốt nhất Việt Nam đó. Có nhu cầu gì bạn có thể liên hệ với mình 0942236160

ketnoivietsun
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể Liên hệ tới Cty CP Tài chính Vietsun để được hướng dẫn thủ tục vay vốn: 0975046668. Hoặc tìm hiểu thêm thông tin qua website: http://vietsun.biz/san-pham-dich-vu/khach-hang-ca-nhan/cho-vay-nhanh.html

nguyễn ngọc thúy loan
Trả lời 11 năm trước

bạn tham khảo thử

www.vaytinchaphcm.tk

Tran Huy
Trả lời 11 năm trước

Tùy bạn sử dụng dịch vụ nào nữa chứ

nguyễn huệ
Trả lời 10 năm trước

Bạn hỏi như vậy thì chung chung quá

Hình thức vay ngân hàng thì có tín chấp và thế chấp

Nếu bạn muốn vay theo hình thức tín chấp ( không cần bảo lãnh, tài sản thế chấp ) thì bạn có thể vay tại ngân hàng VPBank bên mình với thủ tục đơn giản nhanh gọn hơn so với các bên khác
Liên hệ với mình: 0945640688

VPBank hân hạnh phục vụ quý khách !

Trả lời 8 năm trước
toi muon vay so tuen 10tr trong ngay lai suat bao nhieu va ho so can nhung cai j
Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Thebank.vn - chia sẻ kiến thứcmở thẻ tín dụng,vay mua nhà, vay mua xe...tư vấn miễn phí mở thẻ tín dụng>> Đăng kýlàm thẻ tín dụngngay