Tôi muốn vay tín chấp có được không?

Tôi tên là : Vũ Thị Mỹ Hạnh

tôi đang sinh sống tại huyện eakar tỉnh đăk lăk

Hiện tại gia đình tôi làm nghề sản xuất đồ gỗ, nhưng do vốn hạn hẹp nên nhà xưởng và máy móc thiết bị không đáp ứng được yêu cầu công việc.

Tôi muốn vay vốn để  mở rộng xưởng và nâng cấp máy móc thiết bị để làm việc

Gia đình tôi đã có giấy phép kinh doanh, hiện tại gia đình tôi cótaoj thêm việc làm cho 4 lao động nữa.

Tôi muốn vay tín chấp có được không? Ai biết hoặc có thể giúp đỡ tôi vay được tôi xin chân thành cảm ơn và nhất định tôi sẽ hậu tạ bằng sản phẩm do xưởng sản xuất của gia đình tôi làm ra.

Mr X
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,
Trước hết, để có thể vay vốn tín chấp qua lương bạn phải đủ những điều kiện sau:

  • Có độ tuổi từ 21 - 55 đối với Nữ và 60 đối với Nam
  • Là CBNV/CB quản lý đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, công ty NHHH, cổ phần, VPĐD,...
  • Thời gian làm việc tại cơ quan hiện tại 12 tháng trở lên
  • Có hộ khẩu/ KT3 cùng địa bàn với Ngân hàng hoạt động
  • Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 24 tháng trở lên
  • Có mức thu nhập ổn định tối thiểu 3-10 triệu tùy Ngân hàng
  • Lương chuyển khoản qua tài khoản

Nếu đủ điều kiện trên bạn có thể liên hệ với Ngân hàng chuyển lương để vay vốn. Tiền lãi và gốc trả hàng tháng, còn phương thức tính lãi theo thỏa thuận của Ngân hàng.
Thủ tục vay vốn

  • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng)
  • Bản sao CMND/ Hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu/KT3 tại nơi đăng ký vay
  • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng phát hành/Sao kê lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị công tác
  • Bản sao Hợp đồng lao động (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức...)
  • Bản sao chứng từ chứng minh thu nhập khác (nếu có)
  • Hóa đơn điện/nước/điên thoại bàn,..

Thân ái,

Công ty Thương Mại Dịch Vụ Đức Tín

Vay von ngan hang, vay the chap, giai chap, dao han ngan hang. LH: 0908 05 83 24 - Mr Buu

Hotline: 0908 05 83 24

YM: vayvonnhanh.sale

Website: http://vayvonnhanh.com.vn

nguyễn văn chung
Trả lời 11 năm trước

Nếu doanh nghiệp của chị kinh doanh trên 2 năm thì có thể vay tín chấp bên sacombank. Anh chị ở tp.HCM có nhu cầu vay vốn ngân hàng thì alo mình nhé.

ĐT: 0903.349.539

Email: e.sacom@yahoo.com

Website: http://cnvbank.com