Vay tín chấp hạn mức cao ở đâu?

Hiện tại ông anh mình đang cần một số tiền khá lớn để làm ăn nhưng không có tài sản thế chấp, chỉ có phương án Kinh doanh. Bên Ngân hàng nói họ không chấp nhận phương án kinh doanh đó.

Mình có tìm hiểu thì thấy ở chovaytinchap.org có cho vay tín chấp tới 1 tỷ, liệu có thật không nhỉ. Sao mình thấy nghi ngờ quá. Có ai hỏi dịch vụ ở đây chưa nhỉ, không biết có chắc ăn không.

Hồng ân
Trả lời 12 năm trước

Mình không rành trang này lắm.

Nếu muốn vay tín chấp thì khoảng vay từ 9 đến 10 lần lương của bạn, thì bạn có thể tham gia thử xem có đáp ứng điều kiện tại công ty tài chính không?

Bạn có thể tham khảo Website: http://vaytientieudung.com/

Thân ái.

huyen prudential
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn mình là Nhân viên tín dụng bên PRUDENTIAL FINANCE.

Bên mình hỗ trợ vay tín chấp, không thế chấp, không cần bảo lãnh.

Bạn liên lạc với mình qua sdt để mình có thể hỗ trợ bạn nhé : 0918799931

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt.

Lê Trung Văn
Trả lời 11 năm trước

Bên http://vaytructuyen.net cũng được đó, các bạn có thể ghé qua tham khảo

n1shop
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn !

Mình ở bên ngân hàng VPBank có hỗ trợ khách hàng vay tín chấp không cần thế chấp. Nếu anh bạn lao động hưởng lương hoặc có bảo hiểm nhân thọ thì có thể tham khảo các điều kiện vay vốn và thủ tục vay vốn của bên mình.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ qua số điện thoại : 0945640688

Thủ tục vay vốn của bên mình đựoc đánh giá là dễ dàng hơn so với các nơi khác, thời gian giải ngân nhanh, lãi suất cạnh tranh