Cần vay tín chấp ở TP.HCM ?

Mình cần vay tín chấp 40tr để làm vốn, tình hình của mình là hộ khẩu 1 nơi, nhà ở 1 nơi (có tạm trú). Trước giờ mình tự làm tự do chứ ko làm cho cty nào nên ko có hợp đồng lao động. Bạn nào có thể hoàn tất hồ sơ giúp mình để vay được liên hệ mình qua số ĐT 0918.995.918

trần tuệ mẫn
Trả lời 12 năm trước

Phương pháp mình chọn cho bạn là tham gia bảo hiểm nhân thọ của Prudential mức phí phải từ 6 triệu trở lên và 6 tháng sau thì mới có thể vay 40 tr hoặc có thẻ tín dụng hạn mức thẻ 15 triệu trở lên. Không cần chứng minh thu nhập .

Thủ tục bắt buộc
1. Phiếu đề nghị vay
2. Hình 3x4 một tấm
3. CMND không quá 15,5 năm
4. Bằng lái xe hoặc thẻ nhân viên hoặc hộ chiếu
5. Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại Tp.HCM
6. Hóa đơn điện thoại bàn tại nơi cư trú

Bạn quan tâm thì liên hệ mình qua số dt: 01682165705 - Email:tueman2484@gmail.com

nguyễn ngọc thúy loan
Trả lời 12 năm trước

bạn tham khảo website của mình nhé www.vaytinchap.adn.vn

hi vọng mình giúp đc ban ^^

Nguyễn Văn Pốt
Trả lời 9 năm trước

Lương trên 3tr là vay dc bạn nhé, tối đa 10 tháng lương,hoặc vay theo hóa đơn tiền điện tối đa 70 triệu,không cần thế chấp tài sản, Lãi suất chỉ từ 1.2 - 1.4%/ tháng , giải ngân trong vòng 3-5 ngày làm việc, thủ tục đơn giản lắm ! Ai cần tư vấn hay nhu cầu vay vốn liên hệ mình nha Mr Pốt - 0906717710 CV Tín Dụng Ngân Hàng VP Bank

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Thebank.vn - chia sẻ kiến thức mở thẻ tín dụng ,vay tín chấp, thế chấp ...tư vấn miễn phí mở thẻ tín dụng>> Đăng kýlàm thẻ tín dụngngay

Mr Success
Trả lời 7 năm trước

Vay tín chấp tại daklak bmt xem đây bạn nhé:
http://www.vaytienvn.com/2016/11/vay-tin-chap-tai-daklak-dak-nong-tel-0935936360.html
Đẽ Lê
Trả lời 7 năm trước
hỗ trọ vay vôn của công ty tài chính FE credit. Mr Hùng 0963218259
Mr Success
Trả lời 7 năm trước
Hỗ trợ vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tài sản
Nguồn:
http://vayvonkinhdoanhkocanthechap.blogspot.com/2016/12/vay-von-kinh-doanh-khong-can-the-chap.html
Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình - Long An..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568