Tôi muốn mua nhà trả góp thì có thể liên hệ với ai??

có anh chị nào biết về thủ tục vay vốn mua nhà trả góp hay không?giúp e, với

chuyện của em là như thế này: ở chổ em ở người ta có bán mấy căn nhà mà em thấy cũng ưng ý lắm. nhưng kẹt nổi bây giờ thì em chưa đủ tiền ( đến khi đủ tiền rồi chắc người ta bán xong mất tiêu quá....hit hit uổn quá đi) . một căn nhà ( 5 x 25 có 68m đất thổ cư) và nột căn ( 4x 14đất trồng cây lâu năm, xây dựng một lầu )mới xây dựng xong , mặt tiền đường nhựa 6m. cả hai căn nhà trên điều rất đẹp. bây giờ em cần vay khoảng 400 triệu nữa không biết có được không.

xin nhờ tư vấn giúp dùm em. sẽ co hoa hồng cho người nào trực tiếp làm hồ sơ vay vốn cho em

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Để vay đc tiền mua nhà trả góp bạn nên liên ê với các ngân hàng, ví dụ ngân hàng acb

Khi vay trả góp mua nhà/ nền nhà tại Ngân hàng ACB, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký sau:

* Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của ACB) giay_de_nghi_kiem_phuong_an_vay_von__ACB.doc
* Hồ sơ pháp lý: CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3, Giấy đăng ký kết hôn/xác nhận độc thân, … của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có).

* Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn: Giấy tờ căn nhà, nền nhà dự định mua (thủ tục bắt buộc), Giấy thỏa thuận hoặc Hợp đồng mua bán nhà do 02 bên lập (nếu có).
* Tài liệu chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động chính thức đang có hiệu lực (tối thiểu thời gian LV liên tục 1 năm) , Giấy xác nhận lương theo mẫu của ACB (vui lòng xem phía cuối trang), Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh,… của người vay và người cùng trả nợ.
* Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo:
+ Đối với bất động sản: Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
+ Đối với động sản: Giấy đăng ký tài sản (như Đăng ký xe ô tô), Hoá đơn tài chính, Tờ khai hải quan hàng hoá, Hợp đồng mua bán hàng hoá, Giấy chứng nhận về quyền sở hữu tài sản của cơ quan chủ quản/ cơ quan có thẩm quyền (nếu có áp dụng), hoặc các giấy phép liên quan đến tính chất đặc biệt của tài sản.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

---oOo---

GIẤY XÁC NHẬN

Họ và tên (ghi chữ in hoa): .........................................................................................................................

Địa chỉ : ...............................................................................................................................

Số CMND : ................................. Ngày cấp: ....................... Nơi cấp: ....................................

Hiện đang làm việc tại (ghi tên đầy đủ của công ty, loại hình công ty)

Địa chỉ công ty : ...............................................................................................................................

Điện thoại : ...............................................................................................................................

Bộ phận : .................................................. Chức vụ: ............................................................

Hợp đồng lao động : o Thời vụ o Thời hạn 1 năm o Thời hạn 2 năm

o Thời hạn 3 năm o Không xác định thời hạn o Khác ...............

Thời hạn hiệu lực : Từ ....................... đến .........................

Ngày vào làm việc : ...............................................................................................................................

Mức lương chính : ................................. VNĐ/ tháng Trước thuế o Sau thuế o

Thu nhập khác : ................................. VNĐ/ tháng

Diễn giải nguồn thu nhập khác: ..................................................................................................................

.......................................................................................................................................................... ..............................., ngày .......... tháng ......... năm 20 .....

Xác nhận của công ty Ký và ghi rõ họ tên

Xác nhận các thông tin về chức vụ,

thời gian làm việc và mức lương

nêu trên là chính xác

(Ký, ghi rõ họ tên, chức vụ và đóng dấu)

Ghi chú: Phần xác nhận của công ty do người có thẩm quyền ký (thành viên Ban Giám đốc, Trưởng phòng nhân sự, Trưởng phòng tổ chức hành chánh, ...)

nguyen thi viet anh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Mình đang làm tại ngân hàng Habubank, bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn cho bạn.

dd: 0985 54 53 58

cố định: 3825 8926 (203)

Nguyễn Minh Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Ngân hàng ACB hiện tại có nhiều hình thức cho vay mua nhà trả góp. Bạn có thể liên hệ mình tư vấn và làm hồ sơ.

Bạn vui lòng cho mình số đt cá nhân. xin phép hỏi mình liên hệ bạn thời gian nào tiện nhất ?

Rất hân hạnh được hổ trợ bạn để mua được căn nhà mơ ước.

Trân trọng.

Minh Ngọc - Bộ phận tín dụng cá nhân ngân hàng ACB

Mobile: 0987 16 2727

Nguyen Hong Ngoc Hai
Trả lời 12 năm trước

Chào ban,Mình là Linh,nhân viên tư vấn ngân hàng Á Châu.Hiện tại bên mình đang có chương trình vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua,thủ tục đơn giản,chỉ cần lên ngân hàng 1 lần lúc giải ngân,minh nhận hồ sơ tại nhà, bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn kỹ hơn 0906116211 (Linh) hoặc cũng có thể cho mình số điện thoại để mình có thể liên lạc với bạn.Cám ơn bạn đã đọc tin

nguyen manh thuan
Trả lời 10 năm trước

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh nhất tại Hà Nội

Hãy gọi cho tôi nếu bạn quan tâm thực sự đến vấn đề vay vốn ngân hàng!

- Mọi thứ sẽ được sắp xếp gọn nhẹ nhất, khiến bạn không phải đau đầu

- Chuyên viên tín dụng - Chuyên viên tài chính: Mạnh Thuần

- Hotline: 0969.893.893 / 0976.306.489

cao huynh khang
Trả lời 10 năm trước

em cứ liên lạc qua số này sẽ có người tư vấn cho em

0932140479 anh phú

Tấn Thành
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ nhé
sau đây là vài thông tin để bạn và mọi người tham khảo

Chương trình hỗ trợcho vay mua nhà, vay mua căn hộ tphcm

Thủ tục vay tiền mua nhà nhanh gọn nhất
Tư vấn phương án vay tiền trả góp tối ưu
Thời gian vay tiền tối đa đến 240 tháng
Lãi suất thấp nhất theo dư nợ giảm dần
Hỗ trợ vay tối đa
100%giá trị nhà, căn hộ

Tư vấn nhận hồ sơ tận nơi miễn phí !

Thêm nhiều ưu đãi, lãi suất đặc biệt khi quý khách vay tiền mua căn hộ cao cấp, giá rẻ - Vay muanhàtrả góp tại đối tác bất động sản hàng đầu tại Việt Nam:

 cho vay mua nhà

Lưu ý: Nếu không muốn thế chấp bất kỳ tài sản nào bạn có thể vay tiền mua nhà theo hình thứcvay tín chấp ngân hànghoặc công ty tài chính mà không cần tài sản thế chấp ( tối đa 190 triệu )

Điều kiện cho vay tiền mua nhà trả góp

=> Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu vay tiền mua nhà, căn hộ hoặc bù đắp tiền đã mua nhà, căn hộ, nhà để ở kết hợp cho thuê.

=> Có thu nhập hàng tháng đảm bảo khả năng trả nợ khi vay tiền mua nhà (Liên hệ holine:0906.647.886để được tư vấn khoản vay thích hợp và số tiền trả góp khi được cho vay mua nhà )

=> Có tài sản bảo đảm đểvay thế chấp ngân hànglà tài sản hình thành từ vốn vay ( nhà, căn hộ muốn mua ) hoặcbất động sản của người vay hoặc của bố mẹ người vay, người bảo lãnh.

=> Có lịch sử vay vốn trả nợ tốt (trong trường hợp đã từngvay tiềntại bất kỳ Ngân hàng nào)

Trên đây là những hướng dẫn chung về chuẩn bị hồ sơ cho vay mua nhà, căn hộ. Trong quá trình tư vấn với quản lý khách hàng của ngân hàng, bạn nên chia sẻ cởi mở về nhu cầu vay vốn để được hướng dẫn đầy đủ, chính xác cho trường hợp của mình. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ

Hotline: 0906.647.886

 vay tiền

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tìm hiểu chương trình vay tiền mua nhà của VayTienVN.Com

Chúc quý khách sớm có ngôi nhà mơ ước từ nguồn tiềnvay vốn ngân hàng!

By: http://VayTienVN.Com - Tối ưu hóa khoản vay cho khách hàng

Tab: cho vay mua nha | vay mua nha tra gop |vay tiền mua nhà| điều kiện vay vốn mua nha trả góp |

Bùi Hải Phương
Trả lời 9 năm trước

Vay mua nhàhiện tại đang được các ngân hàng đẩy mạnh với lãi suất rất ưu đãi. Thấp nhất hiện đang là TPBank với 4,5%

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍđể được hướng dẫn chọn gói vay mua nhà phù hợp.