Mình hiện đang ở trọ,đã đi làm,muốn vay tiền ngân hàng khoảng 10tr, xin giúp mình biết thủ tục cần có

mình muốn vay ngân hàng 10tr, nhưng mình đang ở trọ nên ko có số điện thoại bàn và hộ khẩu thành phố. lương tháng của mình là 4tr. vậy mình phải làm sao. làm ơn giúp mình
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn biết ro rõ thông tin việc vay Ngân hàng như thế nào và cần có những thủ tục gì. Bạn hãy liên hệ số này nhé sẽ được tư vấn kỹ càng: 0908844193 gặp Hiển.
Ms Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Mình làm bên cho vay đây.Bên tài chình prudential dó bạn.

Bạn lương 4tr nhưng bạn đi làm cty nào..

Điện cho mình theo số 0907068400 để mình tư vấn và làm hồ sơ nha

nguyễn huệ
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn tại Hà Nội thì bạn có thể gọi điện thoại cho mình 0945640688. Mình làm tư vấn tín dụng tiêu dùng tại ngân hàng VPBank.

Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh và lãi suất cạnh tranh