Mình bắt đầu tìm hiểu về chứng khoán nên mình muốn biết thêm thông tin về cách mua và bán chứng khoán

[:)] Mình bắt đầu tìm hiểu về chứng khoán nên mình muốn biết thêm thông tin về cách mua chứng khoán minh moi bat dau tim hieu ve chung khoan, nen minh muon biet them thong tin ve cach mua chung khoan va ban chung khoan,lam sao ma mua duoc?cam on
Tran Thu Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn ở SG thì liên hệ với tthutrang@yahoo.com
phan thi thanh tuyen
Trả lời 12 năm trước

xin giới thiệu đến bạn kênh đầu tư mới về vàng và ngoại tệ thông qua phần mềm MT4 giao dịch ngay không cần chờ lệnh như chứng khoán mà khớp lệnh ngay. rất có hiệu quả muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ qua mail

;tuyenluakute@yahoo.com sdt:01265399774

Bùi tiến thịnh
Trả lời 12 năm trước

bạn nên mua sách về thị trường của các trường về đọc hoặc lên mạng tải các ebook về chứng khoán về đọc

khi chưa có kinh nghiệm bạn nên lên sàn để luyện nhìn bảng giá :) vì thực sự ban đầu nhìn bảng giá rất mỏi mắt do chưa có định hương về đầu tư mã nào :)

chúc bạn đầu tư thành công

phan thanh chien
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mở tài khoản giao dịch thì mình sẽ học hỏi được dể dàng hơn, với lại có nhân viên hướng dẫn tận tình thì mình mới dễ tiếp thu hơn, trải nghiệm thực tế sẽ tốt hơn rất nhiều. Mình đảm bảo sau một tuần thì kiến thức về chứng khoán của bạn sẽ cải thiện rất nhiều.

Bạn có thể liên hệ mình 0979 19 0508 hoặc email: pthanhchien@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết về đầu tư chứng khoán, mở tài khoản miễn phí và giao dịch. Mình bên công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á.