Với tiến độ như hiện nay, Vicostone có thể hoàn thành kế hoạch năm như chỉ tiêu ĐHCĐ đã đề ra?

Tôi có đọc được thông tin về CTCP Đá ốp lát cao cấp Vinaconex (Vicostone) trên ĐTCK, trong đó có kết quả sản xuất - kinh doanh dự kiến quý III/2008, xin hỏi với tiến độ như hiện nay liệu DN có thể hoàn thành kế hoạch năm như chỉ tiêu ĐHCĐ đã đề ra? Dự kiến kết quả cả năm sẽ như thế nào? Kế hoạch huy động vốn của DN đã được thực hiện ra sao?
Trả lời 15 năm trước
Với tình hình sản xuất - kinh doanh như hiện nay, năm 2008 Công ty sẽ hoàn thành kế hoạch đã được ĐHCĐ thông qua (xem bảng, đơn vị: triệu đồng). Về kế hoạch huy động vốn, đến tháng 5/2008, Công ty đã tăng vốn điều lệ lên 129,5 tỷ đồng, đồng thời phát hành trái phiếu chuyển đổi giá trị 100 tỷ đồng với giá chuyển đổi là 50.000 đồng/CP, số trái phiếu này sẽ được chuyển đổi vào năm 2010. Hiện Công ty luôn đảm bảo đủ vốn hoạt động và đủ nguồn vốn đầu tư cho các dự án như: Công ty liên doanh Style Stone vốn đầu tư 56 triệu USD, hoàn thành vào ngày 31/12/2008; CTCP Chế tác đá Việt Nam đã hoàn thành đầu tư giai đoạn 1 và bắt đầu hoạt động; các dự án được triển khai trong năm 2009…