Đăng kí giao dịch chứng khoán ở một cty A có nghĩa tôi chỉ có thể giao dịch với người cùng đăng kí ở cty A thôi ?

có phải tôi đăng kí giao dịch chứng khoán ở một cty A thì có nghĩa tôi chỉ có thể giao dịch với những người cùng đăng kí ở cty A thôi phải thế không? xin chỉ giúp!
cance
Trả lời 15 năm trước
Nếu đã có tài khoản bạn có thể hoàn toàn giao dịch trên cả sàn Hà Nội và sàn HCM.. Trừ trường hợp hồ sơ mua bán xác nhận nghĩ là mượn mẫu hoặc bán cho một người nào đấy mà hồ sơ xác nhận tài khoản thì phải cung cấp đầy đủ thông tin thôi bạn ạ.. còn đã đăng ký tài khoản ở công ty CK nào cũng giao dịch được hết...Tuy nhiên bạn nên chú ý + Nên chọn sàn nào có tốc độ đặt lệnh cao nhất + Nên chon sàn có nhìu đại gia + Nên chọn sàn có khả năng thế chấp, cầm cố tạm ứng thuận tiện nhất Tại TP.HCM có thể đến SSI, ACBS Tại HN có thể đến Bảo Việt, Habubank hoặc VCBS( VCBS có thuận tiện là đặt được lệnh qua internet nhưng chỉ đặt được khi TT ảm đạm thui, muốn cầm cố CK thì cũng hơi rắc rúi) Mình nghe nói Bảo Việt hà nội cũng được đó chứ, nhân viên nhiệt tình và thủ tục mua bán,vay mượn tương đối thoáng.