Em ở nước ngoài có thể chơi chứng khoán tại Việt Nam bằng cách nào.

  Các bác cho em hỏi cái.Em đang là sinh viên đang học ở nước ngoài.Em muốn chơi chứng khoán trên sàn Việt Nam.Có bác nào biết cách tham gia và đăng kí tài khoản ở đâu,và có thể đăng kí trực tuyến không?chỉ giúp em với

    Cho em hỏi ở Việt Nam các bác hay giao dịch sàn nào.Vì sao?

usbxitin
Trả lời 13 năm trước

Hây za, đợt mình làm tài khoản ở Vndirect thì nó bắt phải có chứng minh thư phô tô nhưng cái này bạn có thể scan CMT rồi gửi cho bọn nó cũng được mà.

Chỉ có điều ko rõ nó có chấp nhận tài khoản từ ngân hàng nước ngoài ko nữa.

duc duong
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đang ở nước ngoài thì mình nghĩ là nhiều phương án đầu tư hiệu quả hơn khi chứng khoán việt Nam đang trong giai đoạn này . Liên hệ mình nhé 0907589986 . ducduongec@yahoo.com .

Phạm Thanh Phong
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

LH: Phong 093.880.8073

Email: phongpt@phugiasc.vn

nguyen quang hung
Trả lời 12 năm trước

bác thì muốn về việt nam. em thì đang muốn ra nước ngoài mở tk đây. hôm nay ngày 8/11/2011, thị trường chứng khoán việt nam đi ngang và giảm cả năm nay.

bác tư vấn cho em về mở tk ở nước ngoài đi.

email của em: nqhung77@gmail.com

bài viết của em nhờ anh em trên diễn đàn f319 tư vấn đây:

http://f319.com/home/p-10366807?posted=1#post10366807