Muon dau tu chung khoan can co nhung dieu kien gi?

Trả lời 16 năm trước
Muon dau tu chung khoan truoc het ban can co von, tuy kha nang hoac so luong ban muon dau tu. Dang ki TK chung khoan tại các san (san FPT moi hoat dong, chat luong dich vu kha on) Tim hieu cac ma chung khoan, tot nhat neu moi bat dau choi nen chon cac ma co gia kich san se an toan hon. Len san nghien cuu cac so lieu thuc te, hoc tap kinh nghiem cua nguoi di truoc. Nen dau tu it truoc khi thuc su nam ro cac thong tin va quy dinh.
Đặng Ngọc Hòa
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy gọi điện cho mình, mình sẵn sàng tư vấn trực tiếp cho bạn! Hoặc nếu bạn ở HN bạn hãy tới công ty mình nhé.
tran duc chinh
Trả lời 14 năm trước
neu ban mun tim hieu them thi co the lien he voi minh.std 01689965527.minh luon san sang chia se.neu ban o ha noi thi minh co the dua ban toi cong ty cho ma minh mo tk.co rat nhiu uu dai
Hien
Trả lời 14 năm trước
Bạn càn có kiến thức tối thiểu về chứng khoán(đầu tư vào cái gì cũng vậy ). Và có một chút vốn, không cần nhiều.Nếu bạn thành công thì ố vốn đó sẽ tăng dần và bạn lại tiếp tục đầu tư để sinh lời. [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Yêu lắm cơ, nhìn là muốn... [/url]