Thiết kế Brochure – Poster – Leaflet - Ấn phẩm quảng cáo . . .

muốn tìm công ty thiết kế Brochure- Poster - Leaflet - Ấn phẩm quảng cáo thì tìm ở đâu...??
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Mách nhỏ cho bạn nha : Mai Hoàng Trung Tạp Chí Điện Tử Marketingvietnam Trụ sở: 1/7F Đường trục 30 – Nơ Trang Long – Phường 13 – Quận Bình Thạnh. Điện Thoại: (08) 5530204 Tel: 0903 620 879 Email: quangcao@marketingvietnam.net hay mhtrung@gmail.com Website: www.marketingvietnam.net