Muốn quảng cáo về giá cả thôi thì nên sử dụng phương tiện quảng cáo nào ?

Hiện giờ thì công ty tôi đang giảm giá các sản phẩm, vậy tôi nên sử dụng hình thức quảng cáo nào hợp lý nhất ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Báo: trong trường hợp này, quảng cáo trên báo là phương tiện tốt nhất. Độc giả của các tờ báo thường có thói quen đọc lướt qua để tìm những thông tin nổi bật. Có những tờ báo sẽ đăng luân phiên và có chu kỳ cho mỗi loại hàng hoá theo từng số báo hoặc từng ngày nhất định trong tuần.Chẳng hạn, ngày thứ tư sẽ đăng các thông tin về thực phẩm, thứ bảy dành cho những tin tức về ôtô, còn đồ nội thất sẽ phải chờ đến chủ nhật. Đăng tin kiểu này có tác dụng thu hút một lượng độc giả nhất định cho dù có thể bạn sẽ phải cạnh tranh gay gắt hơn với những công ty hay những nhà cung cấp khác hoạt động trong cùng một ngành hàng.tâấ cả những gì bạn cần chuẩn bị là dòng headline thật “nổi” và bảo đảm rằng giá cả mà bạn muốn chào bán thật sự đặc biệt và ưu đãi.
Đoàn Thanh Tân
Trả lời 11 năm trước

Google Adwords kết hợp với Adnetwork

dophuonganh
Trả lời 11 năm trước

nếu giảm giá các sản phẩm thì nên đi event để active hoạt động đồng thời ra các chương trình bán hàng giảm giá, tặng hàng khuyến mãi, nhằm đẩy hàng tồn đi, vừa có tiếng lại có miếng mang về là bán được hàng tồn để update hàng mới,

Có gì vui lòng liên hệ mềnh nha, bên mình từng làm nhìu vụ đẩy hàng này cho mấy cty hàng tiu dùng nhanh nè

0906899300, phuong anh Neovn.com