Làm thế nào để trở thành nhà phân phối hàng tiêu dùng?

Dear mọi người, sắp tới vợ chồng mình dự định về quê ( thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) kinh doanh. Mình muốn hợp tác làm nhà phân phối ( hoặc pp độc quyền càng tốt) cho các cty về mặt hàng tiêu dùng (bột giặt, nước rửa chén, dầu gội...). Nếu quý cty nào có thiện chí hợp tác vui lòng gửi báo giá, các chương trình hỗ trợ, khuyến mãi...vào địa chỉ mail: hongdaopink@gmail.com. Vốn của mình khoảng hơn 100tr,cósẵn mặt bằng.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy hàng tạp hóa khó mà lấy được hàng độc quền bạn a. Nên tìm nguồn hàng buôn lớn đại lý lớn sẽ lấy được giá rẻ hơn thì lợi thế hơn nhiều