Mất bao lâu để tất cả mọi người trên thế giới đều tham gia trò chơi đổ nước đá lên đầu?

CEO Mai Nguyên đã tham gia chơi theo thách thức

https://www.youtube.com/watch?v=g-kOt0d9aSE

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước
Trò này phải do những người có tiếng tăm thực hiện mới có tác dụng. Vì khi người nổi tiếng làm những trò lạ thì sẽ gây được sự chú ý của số đông dân chúng và quỹ từ thiện họ muốn gây cũng được chú ý theo. Việc này có lợi ích lớn hơn cả việc họ xách vài ngàn $ bỏ vào quỹ, tuy nhiên việc họ vừa làm trò vừa góp tiền âm thầm thì không ai biết được.
Còn những người không ai biết đến hoặc chưa đủ "tuổi" thì có làm cũng như trò hề thôi. Không biết ở VN có bao nhiêu người góp tiền cho quỹ hay chỉ ăn theo phong trào của thế giới.