Ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cao cấp ở HCM

Chào mọi người, mình làm bên công ty tổ chức sự kiện. Dạo gần đây bên mình có đơn hàng nhiều và thấy khách hàng có nhu cầu về thiết kế in ấn nhiều quá. Công ty mình lại không mạnh về mảng này nên muốn tìm công ty thiết kế in ấn nào có năng lực để hợp tác khai thác, chỉ nhận công ty ở HCM nhé mọi người. Bảo đảm sẽ có quyền lợi hấp dẫn cho công ty nào quan tâm.

Tôn Nữ Thanh Hương
Trả lời 9 năm trước

Giờ kinh tế đang khó khăn mà nghe bạn nói đơn hàng nhiều thấy ham quá, bên mình đang ế toàn tập đây, buồn ơi là sầu. Ở HCM thì theo mình biết Việt Khoa là công ty thiết kế có tiếng đấy, lâu đời nữa, khách hàng đa số công ty lớn, bạn hỏi thử đi