Các phưong thức quảng cáo online?

Em moi tham gia vao linh vuc kinh doanh nen chua biet duoc cac phuong thuc quang cao san pham online mong cac ban co van cho minh voi a!

Thank

nguyễn văn hoàn
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn. Muốn kinh doanh hiệu quả trên mạng thì bạn cần có:

- Lựa chọn sản phẩm để kinh doanh

- một website để giới thiệu sản phẩm, đăng các sản phẩm thật hấp dẫn, bắt mắt.

- Chiến lược PR thật hiệu quả như: lập fanpage facebook, quảng cáo google adwords, seo website lên top 1 google...

Ngày trước bên mình có làm website và quảng cáo lên top 1 google thấy hiệu quả cao. Một ngày có đến trăm khách hàng gọi điện đến cửa hàng đấy nhé . Mà quảng cáo top 1 google chi phí cũng rẻ lắm.

Shop quần áo của chị gái mình cũng đang sử dụng dịch vụ này của Tam Nguyên Media.

Nghe chị ấy nói bên Tam Nguyên đang có chương trình giảm 5% chi phí quảng cáo, tặng gói đăng tin rao vặt trị giá 1.890.000, tạo fanpage fb miễn phí và nhiều thứ nữa nghe rất hấp dẫn.

Bạn nên xem xét nhé, rất hiệu quả đấy.

Mình cho bạn sđt của chị nhân viên bên đó nè: 0979.82.79.63 ( chị Hoài) - yahoo:hoai.tamnguyen để bạn hỏi chi tiết nhé.

Mình nghĩ bạn nên lựa chọn phương án hợp lí. Chúc bạn thành công