Công ty truyền thông nào có mức chiết khấu quảng cáo truyền hình tốt nhất ?

Xin chào mọi người.

Hiện tại mình đang có kế hoạch tiến hành quảng cáo TVC trên các đài truyền hình trên cả nước vào dịp sắp tới . Nếu ai biết hoặc đơn vị truyền thông nào có mức chiết khấu quảng cáo cao, uy tín thì tư vấn giúp mình nhé. Hoặc có thể gửi vào hòm mail : cuong.nguyen@duocson.com  . Tel : 0984650538

Cám ơn rất nhiều.

Nguyễn Thị Thu
Trả lời 9 năm trước

Lời đầu tiên CTY TNHH MTV SX TM DV THU TRANG xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào thân thiện nhất!

Với kinh nhiệm nhiều năm làm trong ngành may.Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách với mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất .

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT và CUNG CẤP TẠI CTY THU TRANG :

  • Áo thun, nón quảng cáo, quà tặng sự kiện, công nhân, BHLĐ
  • Quần áo BHL Đ vải kaki, xi, denil…
  • Quần áo văn phòng
  • Tạp dề, yếm, ống tay
  • Khẩu trang, nón nhựa
  • Bồn rửa mắt, Giày, ủng BHLĐ chống đinh, dầu…
  • Vải may nón, quần áo bảo hộ các loại
  • In, thêu logo các loại

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Công ty !

Công ty chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ và làm hài lòng Qúy Công Ty trong thời gian tới !

“ Đồng hành cùng phát triển bền vững”

THANKS & BEST REGARDS

Ms Thu - Sales Executive

TEL: 09321.579.18

Email :vaithutrang@gmail.com

http://www.vatgia.com/nonaothunquangcao

Add:155 Tân Thới Hiệp20, P.Tân Thới Hiệp,Q.12, Tp HCM

Tel:84-8-66838629 Fax :+84-8-62566719

http://www.vatgia.com/nonaothunquangcao

Ngọc Thanh
Trả lời 9 năm trước

Bên cạnh việc quảng bá trên TV, bạn hãy quảng bá trên internet nữa

Bạn tham khảo thêm dịch vụ nhé

http://www.dangtinchuyennghiep.com/2014/03/dang-tin-thu-cong-cam-ket-dang-bang-tay.html

DỊCH VỤ SOCIAL MEDIA

- SOCIAL MEDIA hay còn gọi là truyền thông xã hội, là thuật ngữ viết tắt của tất cả các mạng xã hội hiện nay đang sử dụng trên thế giới
- Các mạng xã hội được ưa chuộng nhất trong social media như: Facebook, Youtube, G+, Twitter,...
- Ngoài Facebook thì mạng xã hội nào được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Đó là:

Ø SỬ DỤNG YOUTUBE ĐỂ LÀM GÌ?

Người sử dụng Youtube để tìm kiếm các video học tập, giải trí,…

Video được sắp xếp theo thư mục, người xem dễ dàng tìm kiếm video

Lợi ích khi sử dụng Youtube:

- Tính lan truyền cao : Thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng được chia sẻ, lan truyền từ người này sang người khác theo cấp số nhân
- Quảng bá thương hiệu
- Tính cộng đồng cao:Xây dựng cộng đồng mang tính tương hổ, qua lại giữa Sản Phẩm - Khách Hàng - Nhà cung cấp.

Giá tạo 1 video quảng bá thương hiệu:

- Video dài 4 phút : 300.000vnđ
- Video dài từ 5 phút - đến 10 phút : 600.000vnđ
(Bao gồm quảng bá miễn phí đoạn video đến nhiều người đọc).

http://www.dangtinchuyennghiep.com/2014/06/mang-xa-hoi-youtube.html