Ai biết agency nào chuyên làm về social media chỉ giúp mình với ?

Do chị mình mới thành lập công ty mà nghe nói quảng cáo bằng social media rất hiệu quả.

Meli Sa
Trả lời 12 năm trước

Chị bạn chọn phương pháp đúng đó, social rất rẻ mà hiệu quả đem lại rất nhanh, theo mình được biết thì tphcm cũng có rất nhiều agency chuyên về mảng này nhưng e nghe nhắc tới nhiều thì có RMC, buzz, emerald nè. kêu chị thử search google tìm hiểu thử đi nha. chúc công ty của chị bạn tìm được đối tác thích hợp,hi.

lâm anh vũ
Trả lời 12 năm trước

đúng rồi đó , tốc độ lan truyền nhanh, chi phí thấp, hiệu quả cao. thầy dạy khóa online marketing mà t đang học nói vậy hehe, nghe thầy hay nhắc đến công ty RMC lắm, bạn tìm hiểu thử coi sao

Truong
Trả lời 12 năm trước

đúng rồi đó , tốc độ lan truyền nhanh, chi phí thấp, hiệu quả cao. thầy dạy khóa online marketing mà t đang học nói vậy hehe, nghe thầy hay nhắc đến công ty RMC lắm, bạn tìm hiểu thử coi sao

xi chum
Trả lời 12 năm trước

"chưa chắc đâu nha mấy bạn, cái gì cũng có hai mặt hết.
Còn phải tùy vào công ty chị của bạn kinh doanh cái gì, khách hàng là ai…rồi mới biết chắc là có nên dùng social media ko."
"chưa chắc đâu nha mấy bạn, cái gì cũng có hai mặt hết.
Còn phải tùy vào công ty chị của bạn kinh doanh cái gì, khách hàng là ai…rồi mới biết chắc là có nên dùng social media ko."
chưa chắc đâu nha mấy bạn, cái gì cũng có hai mặt hết.
Còn phải tùy vào công ty chị của bạn kinh doanh cái gì, khách hàng là ai…rồi mới biết chắc là có nên dùng social media ko.
chưa chắc đâu nha mấy bạn, cái gì cũng có hai mặt hết.
Còn phải tùy vào công ty chị của bạn kinh doanh cái gì, khách hàng là ai…rồi mới biết chắc là có nên dùng social media ko.
chưa chắc đâu nha mấy bạn, cái gì cũng có hai mặt hết.
Còn phải tùy vào công ty chị của bạn kinh doanh cái gì, khách hàng là ai…rồi mới biết chắc là có nên dùng social media ko.
chưa chắc đâu nha mấy bạn, cái gì cũng có hai mặt hết.
Còn phải tùy vào công ty chị của bạn kinh doanh cái gì, khách hàng là ai…rồi mới biết chắc là có nên dùng social media ko.

chưa chắc đâu nha mấy bạn, cái gì cũng có hai mặt hết.

Còn phải tùy vào công ty chị của bạn kinh doanh cái gì, khách hàng là ai…rồi mới biết chắc là có nên dùng social media ko.

pham trang
Trả lời 12 năm trước

mình thấy social media cũng tốt nhưng chị của bạn nên tìm agency chuyên nghiệp để họ tư vấn thêm, coi có dùng dc ko

nguyen cam
Trả lời 12 năm trước

chị mình thì kinh doanh 1 shop thời trang mà do mới nên ít khách quá, quảng cáo phát tờ rơi, khuyến mãi cũng ko xi nhê gì, làm sao để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn?

Mai Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Thì thử dùng social media luôn đi bạn.
Có gì liên hệ với mấy công ty ở trên nhờ họ tư vấn cho.
Thì thử dùng social media luôn đi bạn.
Có gì liên hệ với mấy công ty ở trên nhờ họ tư vấn cho.
Thì thử dùng social media luôn đi bạn.
Có gì liên hệ với mấy công ty ở trên nhờ họ tư vấn cho.
pham thi thien trang
Trả lời 12 năm trước

cảm ơn mọi người đã giúp mình, mong nhận được nhiều ý kiến của các bạn khác nữa để mình đưa ra lựa chọn chính xác.

pham thi thien trang
Trả lời 12 năm trước

mà mình quên mất, giá cả của mấy agency này thì sao bạn? có mắc lắm ko?

Tran tina
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy giờ quảng cáo trên facebook thì hiệu quả cao hơn, giá cả bạn gọi hỏi trực tiếp agency đó đi, àh, gf của mình nói là RMC có đường dây tư vấn trực tuyến, bạn tìm đi hen!