Làm biển quảng cáo ở đâu ở Hải dương?

Mình mở của hàng mới đang cần làm biển quảng cáo nhưng ở Hải Dương không biết tìm hàng nào uy tín. Mỗi Hàng 1 giá không biết thế nào mà mình thì mới tiếp xúc với lĩnh vực này. Bạn nào biết xin chỉ giúp mình nhé

Lý Hoàng
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn Quảng cáo Bảng LED điện tử, thiết kế website hay cần tư vấn quảng cáo cho gian hàng mới thì liên hệ bên mình nhé. Công ty cổ phần kỹ thuật và truyền thông Lý Hoàng. Hotline: 0933269986. Đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất Hải Dương.

Hoàng Hà
Trả lời 4 năm trước

bạn lên face hoặc gg gõ quảng cáo hải dương là ra một loạt danh sách nhé