Trang web nào cung cấp kiến thức tổ chức sự kiện bằng tiếng Việt tốt?

Mình mới bước vào ngành event, còn khá xa lạ với các khái niệm và công việc tổ chức sự kiện. Cho mình hỏi là có trang web nào cung cấp các kiến thức về tổ chức sự kiện để mình có thể tự học và làm event không? Hiện nay hình như toàn những trang web hướng dẫn tổ chức sự kiện ở nước ngoài chứ ở Việt Nam chưa có trang nào chuyên về tổ chức event một cách chuyên nghiệp cho người làm event thì phải?

Trung Ngô
Trả lời 13 năm trước

Thử vào trang www.eventchannel.vn, ở VN hình nhưmình biết có mỗi trang này cung cấp kiến thức, tiện ích thuần chuyên môn cho dân tổ chức sự kiện mà thôi, mình cũng hay theo dõi và thấy hữu ích lắm. Còn bạn nào biết trang khác nữa thì liệt kê thêm nhé, cùng là dân event thì giúp đỡ lẫn nhau, chứ tài liệu về tổ chức event và việc đào tạo ngành này ở VN còn mới quá.

Mie Kha
Trả lời 7 năm trước
Công ty tổ chức sự kiện - Cung cấp PG: Thanh Phương
Thanh Phương là nhân sự tổ chức sự kiện sở hữu chiều cao lý tưởng 1m71.
Mọi chi tiết xin liên hệ sđt: 0934***796
Công ty tổ chức sự kiện - Cung cấp PG: Thanh Phương

Hotline:0963.54.54.28 (Ms. Tiểu My)
Cung cấp " Người Mẫu - PGs - Ca Sĩ - Diễn Viên " Tổ Chức Sự KiệnChuyên Nghiệp
Website:www.sukientochuc.com
Email: sukientochuc.com@gmail.com
Đăng ký thuê nhân sự : TẠI ĐÂY (links:www.sukientochuc.com/p/dang-ky.html)
Đăng ký làm nhân sự : TẠI ĐÂY(link : www.sukientochuc.com/p/tuyen-dung.html)
Nguyễn Thị Tuyết Nhung
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn hãy thử vào wedsite của các công ty tổ chức sự kiện uy tín xem!

http://thanglongevent.vn/ là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín nhất tại Hà Nội

dophuonganh
Trả lời 11 năm trước

vô f-event.com.vn đi bạn đảm bảo hok học được kin nghiệm thì hem phải f- ề vên

Lê thúy hằng
Trả lời 11 năm trước

ở đây có 1 kho cực lớn kiến thức chuyên môn tổ chức sự kiện nhé: http://netmedia.com.vn/kien-thuc-kinh-doanh/. Đảm bảo sẽ giống mình, ngày nào cũng lượn ra lượn vào liên tục.. .nhiều kiến thức mới được update liên tục nhé. ^^

Mie Kha
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn , cho mình hỏi công ty tổ chức sự kiện nào có đội ngũ và làm việc tốt ở thành phố Hồ Chí Minh ?

Mie Kha
Trả lời 7 năm trước
Công ty tổ chức sự kiện - Cung cấp PG: Thanh Phương
Thanh Phương là nhân sự tổ chức sự kiện sở hữu chiều cao lý tưởng 1m71.
Mọi chi tiết xin liên hệ sđt: 0934***796
Công ty tổ chức sự kiện - Cung cấp PG: Thanh Phương

Hotline:0963.54.54.28 (Ms. Tiểu My)
Cung cấp " Người Mẫu - PGs - Ca Sĩ - Diễn Viên " Tổ Chức Sự KiệnChuyên Nghiệp
Website:www.sukientochuc.com
Email: sukientochuc.com@gmail.com
Đăng ký thuê nhân sự : TẠI ĐÂY (links:www.sukientochuc.com/p/dang-ky.html)
Đăng ký làm nhân sự : TẠI ĐÂY(link : www.sukientochuc.com/p/tuyen-dung.html)
Mie Kha
Trả lời 7 năm trước

Công ty tổ chức sự kiện - Cung cấp PG: Thanh Phương

Thanh Phương là nhân sự tổ chức sự kiện sở hữu chiều cao lý tưởng 1m71.
Mọi chi tiết xin liên hệ sđt: 0934***796

Công ty tổ chức sự kiện - Cung cấp PG: Thanh Phương

Hotline:0963.54.54.28 (Ms. Tiểu My)Cung cấp " Người Mẫu - PGs - Ca Sĩ - Diễn Viên " Tổ Chức Sự KiệnChuyên NghiệpWebsite:www.sukientochuc.com
Email: sukientochuc.com@gmail.com
Đăng ký thuê nhân sự : TẠI ĐÂY (links:www.sukientochuc.com/p/dang-ky.html)
Đăng ký làm nhân sự : TẠI ĐÂY(link : www.sukientochuc.com/p/tuyen-dung.html)

Mie Kha
Trả lời 7 năm trước

Công ty tổ chức sự kiện - Cung cấp PG: Thanh Phương

Thanh Phương là nhân sự tổ chức sự kiện sở hữu chiều cao lý tưởng 1m71.
Mọi chi tiết xin liên hệ sđt: 0934***796

Công ty tổ chức sự kiện - Cung cấp PG: Thanh Phương

Hotline:0963.54.54.28 (Ms. Tiểu My)Cung cấp " Người Mẫu - PGs - Ca Sĩ - Diễn Viên " Tổ Chức Sự KiệnChuyên NghiệpWebsite:www.sukientochuc.com
Email: sukientochuc.com@gmail.com
Đăng ký thuê nhân sự : TẠI ĐÂY (links:www.sukientochuc.com/p/dang-ky.html)
Đăng ký làm nhân sự : TẠI ĐÂY(link : www.sukientochuc.com/p/tuyen-dung.html)