Hiện có website nào có chương trình hộ trợ học CNTT? Muốn tìm nhưng website ấy thì tham gia bằng cách nào?

toi dang la SV truong DHQG nhung de tim nhung trang website ho tro hoc tap thi toi bi lung tung va khong biet cach thuc tim kiem nhu the nao?vay co ai co the ho tro va giai quyet gium toi?xin cam on!
Trả lời 13 năm trước
Hiện tại có những website này bạn có thể trao đổi và học tập về CNTT như - Diễn đàn tin học - Công Nghệ thông tin www.diendantinhoc.net/ - Diễn đàn Tin học : www.vninformatics.com - Cửa sổ tin học: www.cuasotinhoc.com/ là những diễn đàn lớn bạn có thể tham gia và học tập cùng mọi người trong đó, nếu muốn học trực tuyến trên website thì bạn phải nắm rõ được bạn cần học về gì thì mọi người có thể giúp bạn tốt hơn [:)] Chúc bạn học tốt!
Nguyễn Duy Thể
Nguyễn Duy Thể
Trả lời 12 năm trước
http://kinhdoanhvnpec.blogtiengviet.net/ Công ty của bạn đang làm gì ? - Để thoát khỏi ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế ? - Để kích thích tiêu thu ? - Để lôi kéo khách hàng ? ……………………………….. Và Đâu là giải pháp tối ưu cho những vấn đề này khi mà đồng vốn hạn hẹp, nhân lực thiếu ? Hãy phát triển bằng những gì bạn đang có " Website của công ty bạn". Hãy PHÁT TRIỂN WEBSITE, QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN để QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU cho chính doanh nghiệp bạn . Để làm được điều này không phải dễ .Vì chúng ta cần phải có những giải pháp tổng thể , Cần biết về thương mại điện tử và những kiến thức về CNTT và một doanh nghiệp để làm được điều này chắc cũng phải đầu tư rất nhiều mới có thể thành công ? Và như vậy thì còn gì là giảm chi phí ….???? Trong thời gian khó khăn thế này …..!!!! Đó quả là bài toán khó mà ai cũng muốn giải đáp . Nhưng các bạn hãy yên tâm về điều đó vì công ty chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên chuyên về lĩnh vuẹc thương mại điện tử để đảm nhận việc đó với chi phí hợp lý nhất mà doanh nghiệp vẫn có được hiệu quả kinh doanh tốt nhất Vậy hãy liên hệ vơí chúng tôi để được tư vấn và xây dưng chiến lược Marketing hoàn hảo nhất cho website của bạn. Để bạn có thể bán hàng qua website của chính doanh nghiệp bạn. CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC KINH TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG VIỆT NAM Số 1/31 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội. Chuyên gia tư vấn : Nguyễn Duy Thể Điện thoại : 0462.939.171 – 0466.595934; Di động : 0945 000 885 – 0989 949 166 Mail : kinhdoanh_the@vnpec.com.vn Yahoo : tamhoncuada_tmkl http://www.vnpec.com.vn/ http://kinhdoanhvnpec.blogtiengviet.net/