Làm Sao để tăng sản lượng Gas

Nhà em bán Gas được gần 1 năm rồi . chủ yếu là phân phối gas petrplimex chính hãng . Vì nhà em có ông anh làm bên cty Petrolimex nên được hỗ trợ làm đại lý chính hãng . Nhưng bán gần 1 năm nay nhưng lượng bán ra thấp quá . Em đã thực hiện nhiều biện pháp như giải tờ rơi , rồi bảo dưỡng bếp cho khách , nhưng xem ra bây giờ có quá nhiều cửa hàng cũng làm theo cách này , nên bây giờ dân họ không biết tin vào đâu la thật nữa . Em đã suy nghĩ rất nhiều làm sao để nâng cao cách phục vụ , nhwung quan trọng để làm sao tiếp cận với người dân để họ biết cửa hàng gas nhà mình là chính hãng và làm ăn trung thực , thì quả thật là điều rất khó . Vì vậy em muốn được nghe ý kiến của mọi ngừoi xem làm cách nào để giải quyết vấn đề trên
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
bạn làm cái tờ rơi bán rẻ hơn nhà khác , không chơi khuyến mãi quà nhé , rẻ hơn cho thiết thực
tha`nh
Trả lời 14 năm trước
Thong thuong thay gas đa số la nguoi nội trợ, ma da la nguoi noi tro thi o dau la nhieu nhat?va tam li cua nguoi noi tro la gi,khoi can minh noi thi ban cung du biet roi day.chúc bạn thành công nhé![;)]
Rich Pham
Trả lời 14 năm trước
[font_1]Mình có 1 ý kiến thế này bạn tham khảo xem nhé: Ở chỗ bạn có rất nhiều cửa hàng ga đúng không?và có thể người tiêu dùng không biết đến sản phẩm Ga của nhà bạn.Vậy bạn có thể làm thế này... Bạn hãy xin vào làm cho 1 số cửa hàng Ga nơi bạn đang kinh doanh,và như thế là bạn sẽ là người trực tiếp mang Ga đến tận nhà cho người tiêu dùng,thông qua đó sau 1 thời gian bạn sẽ hiểu cách giải quyết...và 1 hiệu quả đặc biệt quan trọng khác đó là bạn có cơ hội để giới thiệu mặt hàng Ga nhà mình 1 cách trực tiếp cho họ+ với các kế sách như hạ giá,bảo hành,quà tặng...Mình tin là số lượng khách hàng sẽ tăng lên đáng kể (Bạn có thể giới thiệu đó là cửa hàng của người quen,chứ không nhất thiết là cửa hàng của nhà bạn).Chúc bạn đắt hàng[/font_1]
Thanh Nguyen
Trả lời 8 năm trước
Các ý kiến các bạn đóng góp rất đúng.nhưng việc giám giá hay tăng là chết đòn đấy.nhiều bạn ko biết nói vậy...chứ có hiệp hội bán chống phá giá gas...bán một mình một giá là bị phatn cả trăm triệu...chỉ được phép làm thêm các khâu khác .....như bảo dưỡng,quà tăng.....đaj khái ko có giảm giá....bị bắt bài ngay chắc bạn rõ
Nguyen Anh Hong
Trả lời 8 năm trước

bán gas có mối khahcs quen thì dễ, chứ khai thác khách lạ cũng khó vì họ có mối cung cấp hết rồi. ở quê thì dễ làm ăn vụ này hơn bác ạ.

Nguyen Anh Hong
Trả lời 8 năm trước

bài em vừa comment cho bác xong không biết đi đâu mất rồi.

Pham Thu
Trả lời 8 năm trước

không biết bác có các chương trình nào cho khách hàng cũ không nhỉ?