Mục tiêu của bán hàng cá nhân là gì?

cuopbien
Trả lời 16 năm trước
Mục tiêu của bán hàng cá nhân là nhắm tới những khách hàng triển vọng, là thuyết phục những khách hàng triển vọng mua hàng của doanh nghiệp.
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Mục tiêu của bán hàng cá nhân là thu được thật nhiều lợi nhuận , đa dạng hàng hóa . Làm cho dịch vụ của mình ngày một perfect hơn trong mắt khách hàng . Khẳng định được vị trí trên thị trường , khẳng định được thương hiệu ( dù là tên tuổi cá nhân ) Còn mỗi người khi định kinh doanh thì có nhiều mục đích khác nhau , nhiều người bán hàng ko hẳn vì tiền mà vì một niềm đam mê nào đó , hoặc giết thời gian hoặc để khẳng định mình nhưng mà tịu chung lại thì cũng phải phát sinh lợi nhuận thì mới hứng thú kinh doanh tiếp được === > tất cả đều quy về lợi nhuận .... Mà sao câu hỏi chuối thế nhỉ [:D]
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
[quote]Mình không nghĩ mục tiêu của bán hàng cá nhân là thu được thật nhiều lợi nhuận, đa dạng hàng hóa. Mà thực tế mục đích chính của bán hàng cá nhân là nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới người tiêu dùng,làm cho người tiêu dùng biết đến sản phẩm của mình,tin cậy vào sản phẩm ấy dẫn đến hành động mua hàng và lòng trung thành với sản phẩm ấy tức là xây dựng danh tiếng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm từ đó mà đánh giá lại sản phẩm c ủa mình để có thể có các phương pháp cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm chứ không phải là mục tiêu bán hàng. Name: Tran Thi Tham Email: linhtu1242006@yahoo.com [/quote]