Marketing phân biệt là gì?

mrcool
Trả lời 16 năm trước
Marketing phân biệt là tung ra các sản phảm khác nhau vơi các mức giá khác nhau và chương trình marketing vào từng đoạn thị trường, đối với chiến lược này chỉ nên áp dụng khi thị trường không có tính đồng nhất cao và khi tiến hành phân biệt sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.
Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

Chiến lượcmarketing phân biệt làthay vì việc cung ứng một loại sản phẩm, áp dụng một chương trìnhmarketingcho tất cả mọi khách hàng, doanh nghiệp cung ứng những sản phẩm khác nhau, với nhiều mức giá bán, nhiều kiểu xúc tiến cho từng nhóm khách hàng