Khi bị mất thẻ ATM , tôi có bị mất tiền không?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp khách hàng không để lộ số PIN, số tiền trên tài khoản khách hàng sẽ được bảo toàn. Ngân hàng khuyến cáo khách hàng khi mất thẻ, cần thông báo cho Ngân hàng càng sớm càng tốt để thực hiện khóa thẻ. Trong quá trình dùng thẻ, khách hàng có trách nhiệm bảo mật số PIN của mình và có thể sử dụng dịch vụ Đổi PIN ngay trên máy ATM bất cứ khi nào nghi ngờ bị lộ PIN
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
bạn không nen đặt pin bằng những con số có ý nghĩa(ngày sinh, số chứng minh thư....) khi mất thẻ biện pháp tốt nhất là bạn nên báo với ngân hàng yêu cầu khóa thẻ chúc bạn may mắn
Vũ Ngọc Tú
Trả lời 7 năm trước

Không nếu bạn nhanh chóng thông báo với ngân hàng yêu cầu khóa thẻ lại nhé

Bạn cũng lưu ý không được đặt mã PIN thẻ là ngày tháng sinh, SĐT, số nhà, số CMND, các số đặc biệt khác vì chúng rất dễ đoán!