Thẻ atm ngấm nước có hỏng không?

cầm ví loăng quăng thế là hất luôn vào cậu nước TT TT, tiết ướt hết không sao có thểể phơi được nhưng đám thẻ ngâ hàng lo quá, không biết hỏng không nữa huhu

Ai giúp tôi với, nếu hỏng có phải cấp lại trong tời gian lâu không??

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Không :))) Chắc chắn không, yên tâm không hỏngđâu

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Cứ dùng như bình thường thôi, chả làm sao hết, lau sạch sẽđi là okê, lần sau bạn phải canả thận hơnđấy nhé

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mình nói là không hỏngđâu, nhưng nếu bạn muốn kiểm chứng thì xem bài viết này nhahttps://vatgia.com/hoidap/3964/318415/the-atm-bi-uot-nuoc-co-bi-lam-sao-ko.html