Rút tiền ở cây ATM có những lưu ý gì?

chào cả nhà, tại em mới dùng thẻ ATM ấy ạ. Mọi người cho em hỏi là rút tiền ở cây ATM có những lưu ý gì? Em cảm ơn ạ.

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên lưu ý những điểm sau nhé:

1. Kiểm đếm tiền, lấy hóa đơn ngay sau giao dịch,tránh trường hợp máy trả thiếu tiền hoặc máy không trả tiền nhưng hóa đơn ghi nhận tài khoản bị trừ tiền hoặc hóa đơn trừ sai số tiền.

2. ghi nhớ chờ để nhận lại cả thẻ và tiềnsau khi thực hiện giao dịch tránh một số trường hợp có thể xảy ra:

3. Bảo mật và tuyệt đối, không tiết lộ số PIN

Tìm điểm rút tiền thuận tiện.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3964/256973/the-atm-ngan-hang-dong-a-rut-tien-o-tru-agribank-duoc-khong.html

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Có những lưu ý sau bạn nhé:

Thực hiện đúng/ đủ quy trình rút tiền ATM theo quy định của ngân hàng

Phí rút tiền ATM khác ngân hàng ít nhưng đáng kể

Bảo quản và giữ gìn mã pin thẻ ATM cẩn trọng

Nâng cao vấn đề bảo mật cho thẻ ATM

Trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản khi rút tiền ATM