Sinh viên nên chọn ngân hàng nào để mở thẻ ATM?

Hiện tại mình đang có đứa em vừa vào đại học. Nó đang muốn mở thêm cái thẻ ATM ngoài thẻ của trường cấp để quản lý chi tiêu với bố mẹ cũng dễ gửi tiền. Nhờ cả nhà tư vấn giúp là nên dùng dịch vụ của ngân hàng nào thì tốt? Xin cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Sinh viên có một cái thẻ mà nhà trường sẽ cấp đầu năm để đóng tiền học đó bạn. Ra trường dùng thẻ đấy cũng đc mà. Còn nếu mở riêng thì VPbank đi

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

MÌnh thấy nhiều chỗ có agribank đấy. nhưng chất lượng dịch vụ của ngân hàng này thì tệ lắm. Mình vote cho techcombank nhé.

Bạn đọc thêm ý kiến ở đây

https://vatgia.com/hoidap/3964/411276/minh-la-sinh-vien-thi-nen-chon-ngan-hang-nao-de-mo-the-atm-a.html