Mở thẻ tín dụng là gì? Cần điều kiện gì? Có phải tín dụng là một hình thức cho vay?

Nhờ mọi người giải đáp giúp. Xin cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Cho vay nó nhỏ hơn tín dụng bạn nhé. Điều kiện thì tùy từng ngân hàng nhưng đơn giản là phải có nguồn tài chính ổn định, đang sinh sống tại nơi được hỗ trợ và có uy tín. nếu bạn có nợ xấu thì khó mà mở được thẻ

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cho vay là hình thức nhỏ hơn tín dụng. Tuy nhiên hiểu nôm na là người ta sẽ thu thập thông tin của bạn để lấy làm "tin". Bạn đủ điều kiện thì họ cho bạn mở tài khoản

Bạn xem ở link này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3969/67862/phan-biet-cho-vay-va-tin-dung.html