Có sự khác biệt nào so với tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn hay không?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tiết kiệm có kỳ hạn là hình thức tiết kiệm với mục đích chủ yếu là hưởng lãi căn cứ vào thời hạn chọn khi gửi tiền. Với tiết kiệm có kỳ hạn, quý khách gửi tiền một lần và rút vốn gửi ban đầu, tiền lãi trả vào đúng thời điểm đáo hạn của sổ tiết kiệm. Một điểm khác biệt đặc trưng giữa tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn là việc quý khách có thể gửi vào và rút tiền ra bất cứ lúc nào từ tiết kiệm không kỳ hạn mà không cần chờ đến thời điểm đáo hạn như hình thức tiết kiệm có kỳ hạn.