Mã số cá nhân in trên Thông báo mã số cá nhân khi phát hành thẻ có sử dụng để giao dịch được không?

tu
Trả lời 16 năm trước
- Mã số cá nhân in trên Thông báo mã số cá nhân do ngân hàng cấp không có giá trị giao dịch. - Để có thể sử dụng thẻ, đề nghị quý khách chọn 4 chữ số mới. Và việc thay đổi này chỉ có thể thực hiện tại máy rút tiền tự động ATM của GP.Bank. Lưu ý: Khi lựa chọn số PIN nên tránh chọn những số dễ xác định và dễ bị lộ như: ngày sinh, số điện thoại, số Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của quý khách.