Cho tôi hỏi tôi muốn vay 2 tỷ có được ko?

Ngôi nhà tôi đang sử dụng có trị giá 1 tỷ muốn mang ra ngân hàng thế chấp để vay , hiện tại tôi muốn vay 2 tỷ thì có được ko?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi được biết thì NHVN cho vay tối đa không quá 70% giá trị tài sản đảm bảo đã được xác định và ghi trên hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp, cầm cố, bảo lãnh. Riêng đối với, tài sản đảm bảo là: - Kim khí quý, đá quý, mức cho vay tối đa không quá 80% giá trị tài sản đảm bảo. - Trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi, sổ tiết kiệm và những loại giấy tờ có giá khác trị giá được bằng tiền do Chính phủ, Bộ Tài chính và các NHTM Nhà nước phát hành, mức cho vay tối đa không quá 90% giá trị tài sản đảm bảo. - Trường hợp những dự án, phương án có mức vốn đề nghị vay cao hơn tỷ lệ quy định, ngân hàng sẽ xem xét và quyết định cho vay căn cứ vào tính hiệu quả, khả năng đảm bảo trả nợ của phương án/ dự án.
Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy thì tài sản thế chấp của bạn không đủ điều kiện đáp ứng vay thể chấp 2 tỷ được

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 7 năm trước

Ngân hàng cho vay tối đa 100% giá trị TSĐB thì bạn có thể may mức cao nhất là 1 tỷ thôi bạn nhé, bạn có thẻ gọi 04 6683 8844