Những đối tượng khách hàng nào được vay vốn tại ngân hàng ?

Cho tôi hỏi những đối tượng khách hàng nào được phép vay vốn tại ngân hàng ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Những đối tượng được vay vốn tại NH là các pháp nhân và cá nhân Việt nam bao gồm: - Các pháp nhân là doanh nghiệp nhà nước, hợp tác xã, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các tổ chức khác có đủ điều kiện quy định tại Điều 49 của Bộ luật dân sự nước CHXHCN Việt Nam. - Cá nhân. - Hộ gia đình. - Tổ hợp tác. - Doanh nghiệp tư nhân. - Công ty hợp danh.