Thu phí giao dịch ATM thật phi lý?

Thu phí rút tiền từ ATM thật là phi lý huhu! Mọi người dùng thẻ ATM thấy hình thức thu phí này thế nào ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Đối với các công chức, đồng lương thấp, lại bị trừ chi phí rút tiền qua ATM. Nếu chỉ rút một lần một tháng thì 1.000 đồng không đáng kể. Nhưng giả sử họ dùng thẻ ATM để thanh toán thì chi phí sẽ tăng lên, đặc biệt là đối với những người đã tạo được thói quen không dùng tiền mặt. Nếu tính chi phí cả năm thì đây quả là con số không nhỏ. Mặt khác, giao dịch qua ATM, ngoài các giao dịch thanh toán còn giao dịch rút tiền và gửi tiền (đối với các cây ATM có chức năng gửi tiền tự động). Như vậy việc thu phí sẽ không tạo được sự thu hút đối với người dùng về dịch vụ qua thẻ, và để hạn chế chi phí, người tiêu dùng lại sẽ có tư tưởng quay về với phương pháp truyền thống là tiêu tiền mặt.
Shop HangBinhDan
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng không đồng ý với việc thu phí ATM. Kinh tế đang khủng hoảng, giá cả đang leo thang nên phải tiết kiệm từng đồng để sống. Nếu các ngân hàng thu phí giao dịch ATM. Chắc chắn trong 6 cái thẻ mà tôi có sẽ có ít nhất 5 cái tôi không sử dụng nữa.