Thu phí thẻ ATM - Có nên không?

Ngân hàng đang có yêu cầu chính phủ cho phép thu phí giao dịch thẻ ATM. chuyện này kô biết ý kiến của mọi người như thế nào nhưng the ý kiến của riêng tôi thì dù có thu 1k hay 5k thì đây cũng là 1 chuyện hoang đường. Nhà nước thì yêu cầu doanh nghiệp, cơ quan trả lương qua thẻ ATM. còn ngân hàng thì đòi thu phí sử dụng thẻ như vậy là đã có sự mâu thuẫn. ????. Riêng việc số tiền lương khổng lồ của người lao động được lưu ở ngân hàng từng ngày từng phút cũng đã làm lợi cho ngân hàng hàng trăn ty đồng mỗi ngày. Thiết nghĩ việc này cũng hoang đường không kém jì việc Anh Điện lực một mực đòi tự thưởng và tăng giá điện khi mà điện thi thiếu trần trọng kô đủ cho dân xài??.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Tôi kịch liệt phản đối, ông Nhà nước và ông Ngân hàng đang bắt tay "luộc" người dân. Lương ba cọc ba đồng, ông bắt quản lý thu nhập qua ATM, nhân đó ông ATM đòi thu phí trong khi ông khống chế tiền rút tại cột, người gửi chỉ được hưởng lãi xuất không kỳ hạn. Mặt khác, Ngân hàng có thua lỗ phá sản thì người gửi cũng chỉ được bảo hiểm tối đa 50tr - dù có gửi trăm tỉ tiền tiết kiệm. [b]Mọi thông tin, nhu cầu về các dòng sản phẩm cũng như giải pháp, triển khai:[/b] 1. Truyền hình hội nghị - POLYCOM (Đại lý) 2. Quét chụp sách bán/tự động - ATIZ (độc quyền) 3. Modem công nghiệp - WESTERMO (độc quyền) 4. UPS công nghiệp cho các toà nhà lớn - POWERTRONIC (độc quyền) 5. Fiber optical & accesories - VECTOR INFOTECH (độc quyền) 6. Kaspersky Antivirus cho cá nhân & Doanh nghiệp (Đại lý) 7. Astaro Firewall (Đại lý) [b]Please contact directly with me:[/b] Hà Trung Kiên - 0904 920 289 – Y!h: polycom_kien kienht (a)vimas.com.vn & hatrungkien08 (a)gmail.com
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Sao các bác bên Ngân hàng không nghĩ là: Nếu mình thu phí của dân thì dân nó không rút tiền bằng ATM nữa, cứ đến ngày lương nó xếp hàng như biểu tình trước quầy để nhân viên giao dịch làm rút tiền mặt tại quầy thì khổ như thế nào nhỉ? Mà Ăn lãi suất không kỳ hạn của người ta rùi lại còn đòi thu phí. [:(]