Cách đăng ký thẻ tín dụng Infinite siêu Vip không giới hạn?

Cách đăng ký thẻ tín dụng Infinite siêu Vip không giới hạn là như thế nào hả các cụ? Hôm trước em thấy bà chị có thẻ này, quẹt thoải mái, thanh toán cả tỷ bạc trong 1 lần đi mua sắm cũng được, nhưng em không biết cách đăng ký thẻ này như thế nào cả ạ.

Cách đăng ký thẻ tín dụng Infinite siêu Vip không giới hạn có cụ nào biết thì hướng dẫn cho em với.

Thanh Thúy Chu
Trả lời 7 năm trước

Thẻ Infinite theo mình biết là chỉ có ở Sacombank thôi. Mà thẻ đó thường được cấp cho các CEO của top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các cán bộ cấp cao. Ngoài ra còn thẻ Platinum hạn mức từ 100 triệu đến 999 triệu nữa. Platinum thì nhiều ngân hàng có, như BIDV, VP Bank, hoặc ANZ, HSBC. Nhưng Ìnfinite thì chỉ có mỗi Sacombank có. Bạn có thể gọi đến hotline 1800555588 để nhân viên tư vấn làm thẻ cho. Nếu ở Hà Nội thì bạn gọi tới số 01222 335592 ấy